Ý tưởng kinh doanh ít vốn lãi khủng được hé lộ

Ý tưởng kinh doanh ít vốn lợi nhuận cao

Mong muốn kinh doanh ít vốn lợi nhuận cao một số người dấn thân vào tinh thần kinh doanh và họ biết chính xác mình muốn chinh phục ngành nào và loại hình kinh doanh nào họ muốn bắt đầu. Tuy nhiên, đối với nhiều doanh nhân mới, có thể khó tìm ra cách khởi nghiệp  và chính xác loại hình kinh doanh nào là lựa chọn tốt nhất. 

Kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao

Nếu bạn quyết tâm bắt đầu kinh doanh riêng,tức là bạn đã sẵn sàng cho hai điều: Bạn muốn trở thành ông chủ của chính mình và bạn muốn kiếm lợi nhuận. Bạn vẫn đang cố gắng tìm ý tưởng kinh doanh phù hợp? Lấy cảm hứng từ năm doanh nghiệp nhỏ có lợi nhuận cao nhất năm 2019 tôi sẽ đưa ra các ý tưởng kinh doanh thành công với ngân sách nhỏ cho các bạn tham khảo.

Ý tưởng kinh doanh ít vốn lợi nhuận cao
Ý tưởng kinh doanh ít vốn lợi nhuận cao

Mỗi loại hình kinh doanh này đang phát triển nhanh chóng và có thể cung cấp cho bạn một cuộc sống tốt cho bản thân và gia đình. Thậm chí tốt hơn, không ai trong số họ đòi hỏi nhiều vốn để bắt đầu. Với sự kết hợp đúng đắn của sự chăm chỉ, quyết tâm và tháo vát, bạn có thể bắt đầu một trong những doanh nghiệp nhỏ có lợi nhuận này vào năm 2019.

Các ý tưởng kinh doanh ít vốn lợi nhuận cao

Sản phẩm dịch vụ di động

Mặc dù phát triển ứng dụng di động chắc chắn là một ngành công nghiệp khổng lồ ngay bây giờ, nhưng thực tế đó không phải là điều chúng tôi muốn nói ở đây. Trong trường hợp này, chúng tôi đang nói về việc các doanh nghiệp đưa sản phẩm dịch vụ   đến khách hàng của họ, cung cấp sản phẩm và dịch vụ của họ ở bất cứ nơi nào có khách hàng.

Dịch vụ di động - ý tưởng kinh
Dịch vụ di động – ý tưởng kinh

Để bắt đầu kinh doanh ngành này bạn không cần có một số vốn quá lớn để bắt đầu, tuy nhiên nhân sự là một vấn đề khó khăn. Bạn cần tìm cho mình những nhân tài trong ngành và giữ chân họ ở lại với công ty mình.

Sữa chữa ô tô ” di động”

Mang một chiếc xe đến cửa hàng để sửa chữa đơn giản thậm chí cũng có thể là một thách thức. Rốt cuộc, hầu hết chúng ta sử dụng xe hơi của mình để đi từ nơi này đến nơi khác! Điều đó có nghĩa là mang xe đi sửa chữa thường phải chờ đợi lâu ở cửa hàng sửa chữa, thuê xe trong ngày hoặc điều phối một chuyến đi với bạn bè hoặc vợ / chồng. Các tùy chọn này đều đắt tiền và bất tiện.

Tin tốt là trong khi một số công việc sửa chữa đòi hỏi phải có thiết bị của một cửa hàng tự động để hoàn thành, có rất nhiều dịch vụ bảo trì và sửa chữa chỉ cần một vài công cụ đơn giản để hoàn thành. Nếu bạn là một thợ cơ khí, hãy cân nhắc việc di động với các dịch vụ của bạn. Cung cấp thay dầu, nạp dầu, tráo pin, sửa chữa đèn pha và nhiều thứ khác ngay trên đường lái xe hoặc bãi đậu xe của văn phòng.

Sửa chữa oto di động - ý tưởng kinh doanh ít vốn
Sửa chữa oto di động – ý tưởng kinh doanh ít vốn

Đây sẽ là ý tưởng kinh doanh ít vốn tuyệt vời cho bạn, bởi ở Việt Nam rất hiếm mô hình kinh doanh này.

Xe tải thực phẩm

Các phong trào xe tải thực phẩm được dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng vào năm 2019 . Khi giá thuê tại các thành phố lớn trên cả nước tăng lên, các nghệ nhân thực phẩm đặc biệt sắp tới sẽ gặp khó khăn hơn trong việc tài trợ cho một địa điểm trực tiếp tại các trung tâm nhộn nhịp của thị trấn, nơi khách hàng của họ rất có thể.

Xe tải thực phẩm cung cấp một giải pháp tuyệt vời. Lên đường và tự đỗ xe tại các sự kiện địa phương, chợ nông dân, quảng trường thị trấn địa phương, bất cứ nơi nào bạn có khả năng thu hút đám đông. Chi phí thấp hơn và tăng tính linh hoạt về địa lý của một chiếc xe tải thực phẩm sẽ là một ý tưởng kinh doanh ít vốn hoàn hảo cho bạn.

Xe tải thực phẩm cũng cần có giấy phép kinh doanh và tiêu chuẩn tuân thủ an toàn riêng, vì vậy hãy liên hệ với sở y tế địa phương để tìm hiểu những gì sẽ được yêu cầu.

Dịch vụ rửa xe “di động”

Hầu hết mọi người sẽ trả phí bảo hiểm cho việc rửa xe di động đã đến với họ, thay vì phải lái xe qua thị trấn để đến tiệm rửa xe. Điều này đặc biệt đúng đối với những người có xe hơi cao cấp thích dịch vụ cá nhân hóa hơn . Là một dịch vụ rửa xe và chi tiết tự động, bạn sẽ không chỉ được hưởng lợi từ đề xuất giá trị duy nhất là di động, mà bạn cũng sẽ tránh được chi phí đáng kể và chi phí khởi động khi có một vị trí thực tế.

Rửa xe di động - ý tưởng kinh doanh ít vốn
Rửa xe di động – ý tưởng kinh doanh ít vốn

Nếu bạn có ít vốn bạn có thể bắt đầu với một vài người bạn, khi đã dư giả hơn bạn hãy bắt đầu thành lập doanh nghiệp địch vụ của chính mình.

Sửa chữa điện tử

Người Việt ngày nay dành khá nhiều thời gian cho các thiết bị di động, điện tử thông minh. Mọi người dành phần lớn thời gian thức dậy để nhìn chằm chằm vào một màn hình nào đó.

Điều này giải thích sự phổ biến của các dịch vụ sửa chữa điện tử di động. Bạn có thể đưa ra giải pháp cho mọi màn hình iPhone bị hỏng, thẻ WiFi và pin máy tính xách tay…. Và nếu bạn sẵn sàng cải tiến dịch vụ, rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng thì bạn sẽ rất có ưu thế trong ngành này đấy. Các cửa hàng Apple và các nhà bán lẻ điện tử khác đã bị sa thải gần đây vì thời gian chờ đợi của khách hàng lâu làm khách hàng không hài lòng.

Hỗ trợ IT

Mặc dù hai phần ba người Việt nghĩ rằng họ nghĩ là hiểu biết về mọi thứ, nhưng sự thật là họ thường cần phải dựa vào hỗ trợ công nghệ.Thật không may, khi có sự cố xảy ra làm cho máy tính hoặc các thiết bị khác của họ dễ bị tin tặc tấn công và đánh cắp danh tính . , thường thì hỗ trợ điện thoại của khách hàng miễn phí được cung cấp bởi các nhà sản xuất không hỗ trợ hoặc không giải quyết được vấn đề đó.

hỗ trợ IT- kinh doanh ít vốn
hỗ trợ IT- kinh doanh ít vốn

Nếu công nghệ dễ dàng đối với bạn và bạn là một người tương đối kiên nhẫn thì hãy cân nhắc việc bắt đấu công việc kinh doanh ít vốn này, ít nhất là trong khu phố của bạn, với sự hỗ trợ CNTT di động. Tất cả những gì bạn cần là thời gian, phương tiện đi lại và bí quyết của riêng bạn để mô hình kinh doanh có chi phí thấp này đem lịa lợi nhuận khủng.

Huấn luyện viên cá nhân

Biến tình yêu thể dục của bạn thành sự nghiệp không có nghĩa là phải làm việc cho một phòng tập thể dục lớn của công ty, bạn cũng không cần phải có chi phí để có vị trí của riêng mình để đào tạo khách hàng. Ném một vài quả tạ, băng và thảm yoga vào cốp xe của bạn và tham gia chương trình thể dục của bạn trên đường!

Cung cấp các buổi trực tiếp tại nhà của khách hàng hoặc quảng cáo các lớp học nhóm tại công viên địa phương hoặc trung tâm cộng đồng. Khi người Việt bắt đầu ăn uống lành mạnh hơn và tập thể dục nhiều hơn, các doanh nghiệp thể dục và chăm sóc sức khỏe đang ngày càng phổ biến.Đây cũng là một ý tưởng kinh doanh ít vốn hấp dẫn dành cho bạn.

Trên đây là những ý tưởng kinh doanh ít vốn đã từng được kinh doanh thành công, nếu bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp doanh nghiệp của riêng mình, hãy để lại thông tin bên dưới để nhận được những tài liệu, sự tư vấn kinh doanh hữu ích từ chuyên gia đầu ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *