Sự thật về sản phẩm bán chạy nhất trên facebook

Shapewear - Sản phaamr bán chạy nhất Facebook

Trong những năm gần đây Facebook phát triển với tốc độ chóng mặt tại Việt Nam, với số lượng người dùng khổng lồ. Vì vậy đây là thị trường vô cùng tiếm năng. Sau khi nghiên cứu về hành vi người dùng, và biến động thị trường này,  tôi sẽ bật mí cho bạn những sản phẩm bán chạy nhất trên Facebook hiện nay.

Shapewear

Shaplass đang định hình là một trong những ngóc ngách thường xanh tốt nhất để bắt đầu mở một cửa hàng. Trong hai năm liên tiếp, danh mục sản phẩm liên tục đứng đầu thị trường. Đến năm 2022, thị trường shaplass dự kiến ​​sẽ tăng vọt lên khoảng 5,6 tỷ đô la doanh thu.

Shapewear - Sản phaamr bán chạy nhất Facebook
Shapewear – Sản phaamr bán chạy nhất Facebook

Điều làm cho sản phẩm này phát triển không ngừng là nó cung cấp cho các nhà bán lẻ rất nhiều sự lựa chọn linh hoạt: cho dù bạn bán đồ lót , thời trang nữ hay muốn thêm danh mục này trên một cửa hàng trang phục nói chung , bạn sẽ có thể tìm thấy shaplass với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau và kích thước để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Sản phẩm này doanh số tăng liên tục trong 30 ngày qua, nó chính là sản phẩm bán chạy nhất  trên Facebook.

Phụ kiện du lịch

Với sự gia tăng của những người du mục kỹ thuật số , du lịch thế giới chưa bao giờ phổ biến hơn. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi bản đồ thế giới này đang thúc đẩy doanh số bán hàng mạnh mẽ cho các chủ cửa hàng.

Đây là một cách thú vị để tiếp thị phụ kiện du lịch: Trước tiên, hãy sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome như Keywords Everywhere để xem các tùy chọn từ khóa mỗi khi bạn duyệt internet. Sau đó, tìm kiếm các từ khóa liên quan đến du lịch đuôi dài, ví dụ: ‘nơi tốt nhất để đi du lịch’ thay vì ‘du lịch’ hoặc ‘kỳ nghỉ’. Bạn sẽ thấy rằng từ khóa đuôi dài có 22.000 tìm kiếm hàng tháng. Nhưng nếu bạn kiểm tra Google Xu hướng, bạn cũng sẽ thấy rằng các tìm kiếm cho từ khóa đó đang tăng lên.

Sau đó, tạo một bài đăng blog về chủ đề được tối ưu hóa cho từ khóa ‘nơi tốt nhất để đi du lịch’. Trong các bài viết, thêm một liên kết đến bản đồ du lịch của bạn. Thêm nó vào nửa trên của bài viết có thể sẽ mang lại khả năng hiển thị tốt hơn cho sản phẩm của bạn.

Đây là  sản phẩm không ít người Việt Nam biết đến, nhưng nó lại có nhu cầu rất lớn. Hãy tận dụng cơ hội này, đánh phủ thị trường và biến nó thành sản phẩm bán chạy nhất Facebook.

Đồng hồ thông minh

Khoảng 1,2 tỷ đồng hồ được bán trên toàn cầu mỗi năm. Và số lượng tiếp tục tăng. Năm ngoái chúng ta đã chứng kiến ​​sự trỗi dậy của đồng hồ tối giản. Đối với năm 2019, smartwatches có thể sẽ tiếp tục xu hướng tăng lên. Tháng 12 có xu hướng là tháng cao điểm cho doanh số bán đồng hồ trong khi bạn có thể duy trì doanh số quanh năm với một cửa hàng đồng hồ.

Động hồ thông minh - Sản phẩm bán chạy nhất Facebook
Động hồ thông minh – Sản phẩm bán chạy nhất Facebook

Facebook và Instagram có xu hướng là các kênh phổ biến nhất để phát triển một cửa hàng đồng hồ.Hãy xây dựng Fanpage chuyên nghiệp, uy tín để bắt đầu kinh doanh online.

Áo chỉnh sửa tư thế

Một nghiên cứu do Đại học Columbia dẫn đầu cho thấy, trung bình, mọi người dành khoảng 77% cuộc sống ở tư thế ngồi hoặc ít vận động. Cùng một lưu ý, hầu hết mọi người làm việc tại bàn của họ đều sử dụng máy tính xách tay, điều này dẫn đến việc họ nhìn xuống thay vì trực tiếp ở phía trước. Kenneth Hansraj, một bác sĩ phẫu thuật cột sống, đã nghiên cứu những thay đổi cột sống gây ra bằng cách nhìn xuống điện thoại của bạn. 

Vì vậy, không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để bắt đầu bán các sản phẩm theo xu hướng như bộ chỉnh sửa tư thế này .

Có lẽ cách dễ nhất để tiếp thị loại sản phẩm này là quảng cáo đến mọi người dựa trên tiêu đề công việc của họ. Bạn có thể tạo một danh sách các công việc bàn phổ biến nhất như trợ lý hành chính, nhà văn hoặc lập trình viên. Sau đó, bạn có thể tạo quảng cáo chi tiết về lợi ích của bộ chỉnh sửa tư thế.

Quảng cáo của bạn có thể bao gồm một cái gì đó như ‘làm việc cả ngày trên máy tính xách tay của bạn? Hãy thử chỉnh sửa tư thế sai lệch này ngay lập tức chỉ 700 k. Miễn phí vận chuyển toàn cầu.’ Và trong trường hợp này, bạn sẽ nhắm đối tượng mục tiêu bao gồm các chức danh công việc trong các tùy chọn nhắm mục tiêu của mình, chẳng hạn như nhà văn, nhà tiếp thị nội dung, nhà văn, các công việc phải ngồi văn phòng liên tục.

Trang sức tối giản

Trang sức tối giản - Sản phẩm bán chạy nhất Facebook
Trang sức tối giản – Sản phẩm bán chạy nhất Facebook

Quá sốc, trang sức tối giản là mặt hàng được các chị em vô cùng ưa chuộng trong thời gian vừa qua. Ngay cả Google Xu hướng cho thấy đã có nhiều tìm kiếm thường xuyên hơn, khối lượng lớn từ người tiêu dùng cho loại trang sức này.

Mặc dù mức tăng trưởng hàng năm dự kiến ​​là 2%cho đến năm 2021, nhưng thực tế đã có sự sụt giảm tổng thể về số lượng các doanh nghiệp trang sức có sẵn.Khi nói đến tiếp thị các sản phẩm theo xu hướng như những chiếc vòng cổ, vòng tay handmade, địa điểm lý tưởng để tìm kiếm khách hàng có thể sẽ là trên Instagram và Facebook.

Một cách đơn giản để nâng cao sự hiện diện của cửa hàng trang sức của bạn là tạo các video giới thiệu sản phẩm của bạn. Video có xu hướng nhận được các vị trí lớn hơn trong các trang Tìm kiếm và Khám phá của Facebook , điều này có thể sẽ tạo ra khả năng hiển thị nhiều hơn cho các bài đăng của bạn. Điều này cũng khiến bạn trở nên khác biệt với đối thủ của bạn.

Xem thêm>>Quảng cáo google adwords và chiến lược thu hút khách hàng

Quà tặng

Để nhận thêm thông tin miễn phí về các sản phẩm bán chạy nhất thị trường được cập nhật liên tục, hãy để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ gửi tặng bạn

Thông tin tư vấn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *