PHẠM THÀNH LONG – CHUYÊN GIA ĐÁNH THỨC NGƯỜI KHỔNG LỒ TRONG BẠN.

Pham Thanh Long Ngươi Danh Thuc Su Khong Lo Trong Ban

Tôi đến gặp PHẠM THÀNH LONG qua một vài người kể chuyện, có tốt, có xấu và tò mò đến tham gia khóa học ĐÁNH THỨC SỰ GIÀU CÓ .

Tôi là một người phụ nữ 32 tuổi, gặp rất nhiều rối rắm trong cuộc sống, cũng như công việc và doanh nghiệp, luôn suy nghĩ tiêu cực và cảm thấy bế tắc, luôn muốn tìm ra lối thoát.

Ngày đầu tiên đến lớp học đó, tôi cảm thấy lạc loài và chỉ biết đứng nhìn, xem mọi thứ đang diễn ra tại lớp học này. Hình ảnh cả một rừng, hàng ngàn người cứ nhảy nhót, hoạt náo rầm rộ và mạnh mẽ, rồi đồng thanh chào người này, người kia, giơ tay tôi … tôi … tôi ,  khác với suy nghĩ trong tôi về các khóa học, tôi tưởng mình lại rơi vào ổ đa cấp nào đó.

THẦY PHẠM THÀNH LONG VÀ ĐÁNH THỨC SỰ GIÀU CÓ

Tôi đứng im đó, nhìn và lắng nghe mọi thứ đang diễn ra, mất nguyên cả nửa buổi chỉ để học cách ghi chép bài trên giấy và PHẠM THÀNH LONG đi uốn nắn, sửa những lỗi sai trong quá trình ghi chép. Lúc đó, tôi đã suy nghĩ, liệu đây có phải nơi tôi cần đến? Lớp học này, có thực sự dành cho tôi ? Tôi bắt đầu thấy hơi nản.

Qua buổi trưa, là lúc bắt đầu vào các bài học đầu tiên của chương trình ĐÁNH THỨC SỰ GIÀU CÓ này, tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự hiểu biết, tài năng và năng lượng cao của PHẠM THÀNH LONG. Đoạn này tôi xin phép gọi PHẠM THÀNH LONG là THẦY !

Tôi đã bắt đầu tự hòa mình vào trong lớp học ấy, dần mỗi ngày tôi nhảy nhót, hòa mình vào cộng đồng, những con người ấy. Điều kỳ lạ tôi nhận ra ở đây, tự nhiên tôi thấy mình có năng lượng hơn, tôi thấy mình vui vẻ hơn, hòa đồng hơn, mở lòng mình ra với mọi người.

Với thầy, thật sự tôi chưa từng được gặp trực tiếp một con người nào với độ hiểu biết, kinh nghiệm lớn lao, mọi kiến thức lại uyên bác đến như thế.

Chưa có một người nào tôi được biết truyền cảm hứng, dạy và rèn luyện cho học sinh từ sáng sớm đến đêm suốt 3 – 5 ngày ròng rã. Điều đáng nói ở đây, thầy luôn tràn đầy NĂNG LƯỢNG thầy nói, dạy, truyền cảm hứng với một sự nhiệt tình từ lúc nào lớp sáng sớm cho đến tận lúc kết thúc là đêm muộn. Tôi không biết phải miêu tả bằng từ ngữ nào ngoài từ SIÊU PHÀM.

Tôi phải dùng từ KÍNH NỂ HOÀN TOÀN.

Bất cứ một vấn đề nào, trong bất cứ lĩnh vực nào dù là chuyên môn hay tất cả các ngành nghề, thầy đều giải quyết cho mọi người và xử lý một cách thông minh và tài tình.

Qua 3 ngày học, tôi nhận ra tôi đã nhận ra rất nhiều điều, từ cách thấy uốn nắn cách ghi chép, hay nhắc nhở mọi người, tôi cũng nhận ra giá trị trong mỗi hành động ấy.

Điều đặc biệt ở đây, thầy không có nhẹ nhàng hay dụ dỗ mọi người trong lớp học hay làm bất cứ vấn đề nào đó như bất cứ suy nghĩ nào về những thầy, cô giáo. Ngược lại hoàn toàn, thầy luôn nghiêm khắc, sẵn sàng mắng chửi, xoáy sâu vào nỗi đau để mọi người phải thấy “ nhục “ mà học, nhưng tôi lại vẫn nhận được những giá trị của sự thương yêu, tấm lòng và sự mệnh rộng lớn của thầy, chỉ khi tiếp xúc và là học sinh của thầy mới hiểu.

Nói đến đây, hẳn là mọi người nghĩ tất cả những con người này bị điên khi tiếp tục học khóa học này. Nhưng thật sự, những điều đó làm cho chúng tôi nhận ra giá trị lớn.

Tôi nhận ra rằng, đôi khi không chỉ nhìn nhận con người qua tai nghe, mắt thấy mà còn phải cảm nhận bằng trái tim. Tôi hiểu người thầy của tôi với sứ mệnh lớn lao, giúp đỡ, cho đi và luôn thúc đẩy những lớp trẻ chúng tôi đi đúng đường, và quan trọng luôn phải hành động đúng, liên tục hành động để hướng đến tương lai xã hội tốt đẹp hơn.
PHẠM THÀNH LONG – NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐI BỘ XUYÊN VIỆT VỚI NĂNG LƯỢNG CỰC LỚN

TÔI HÀNH ĐỘNG BẤT CHẤP SỰ SỢ HÃI VÀ NGHI NGỜ

"PHẠM

Tôi đã hành động, không ngần ngại bỏ qua tất cả những lời khuyên can, lời nói cản trở học của những người thân, bạn bè xung quanh để tham gia vào khóa học EAGLE CLUB – khóa huấn luyện nghiêm khắc cường đô cao, cả một cộng đồng những con người có tiền, có tầm, có vị trí nhất định trong xã hội.

Tôi thấy mình thật nhỏ bé trong cộng đồng ấy, tôi cũng hiểu rằng nếu mình không cố gắng, mình sẽ bị chậm lụt, trì trệ, trở thành người cổ hủ, thụt lùi trong xã hội.

Càng học các khóa học của thầy, tôi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, tôi thấy những gì được học phải dùng 2 từ VI DIỆU, những kiến thức ở trường không một học sinh hay sinh viên nào được học nó. Tôi không biết phải gọi thầy là SIÊU NHÂN hay bất cứ tên gọi nào khác nữa. Có rất nhiều tư duy, chiến lược, công cụ và hành động mạnh mẽ mà hoàn toàn mới mẻ đối với tôi và rất nhiều chủ doanh nghiệp khác chưa từng được học bất cứ đâu.

Tôi thấy mình thật may mắn khi gặp được người thầy đầy năng lượng, nhiệt huyết của cuộc đời mình.

Sẽ rất là khó khăn khi bản thân tôi trước đó là một con người ì chệ, luôn muốn thu mình lại, không muốn tiếp xúc với bất kỳ con người nào tôi cho tất cả là “ xã hội giả dối “ ngoài kia.

Khi bước vào cộng đồng của thầy, tôi thấy mọi thứ thật tuyệt vời, giá trị là quá lớn.

Tôi biết mình phải nỗ lực cố gắng rất nhiều, cũng là để nói với tất cả những người thân và bạn bè của tôi phản đối việc tôi bỏ ra số tiền khá lớn để đi học. Tôi phải chứng minh cho họ thấy quyết định của tôi là đúng đắn và tôi sẽ đạt được nhiều giá trị và thành tựu lớn.

SỰ BIẾT ƠN SÂU SẮC CỦA TÔI

Tôi đã tìm thấy tấm gương và người thầy bằng cả trái tim cuộc đời của mình. Tôi sẽ luôn noi theo thầy, cố gắng áp dụng các bài học của thầy dạy vào trong cuộc sống cũng như công việc và doanh nghiệp của tôi.

Tôi thật sự biết ơn thầy và cảm ơn cuộc đời đã cho tôi cái “ duyên” gặp được thầy và có cơ hội được là học trò của thầy.

Mong thầy luôn luôn vui vẻ, khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc, luôn có thật nhiều Năng Lượng để dìu dắt chúng em, cũng như hoàn thành  trên con đường chông gai của thầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *