Phạm Thành Long _ người đàn ông truyền lửa cho cộng đồng doanh nhân BNI Việt Nam

Phạm Thành Long Là Ai (3)

Phạm Thành Long là ai ?

Phạm Thành Long là một luật sư kinh doanh và sở hữu trí tuệ anh còn là một người thầy đào tạo và truyền cảm hứng cho cộng đồng doanh nhân và anh đang là một người truyền lửa với cương vị giám đốc vùng của cộng đồng doanh nhân BNI Việt Nam.

Trong giới luật sư, người ta không lạ gì cái tên Phạm Thành Long. Gần 20 năm trước, Luật Gia Phạm đã được sáng lập để tư vấn cho các nhà doanh nghiệp trong lĩnh vực luật kinh doanh và sở hữu trí tuệ. Rất nhiều công ty lớn bây giờ đều bắt đầu được tư vấn bởi luật sư Phạm Thành Long. Những thương hiệu như Kangaru, Động Lực, Sơn Hà, Thế Giới Di động, Hoa sen đều là khách hàng về sở hữu trí tuệ của Luật Gia Phạm và được luật sư Phạm Thành Long trực tiếp tư vấn.

Phạm Thành Long Là Ai (3)
Phạm thành long – luật sư, diễn giả, nhà đào tạo, doanh nhân BNI việt Nam

Thương hiệu Luật Gia Phạm cũng vinh dự được nhận giải thưởng sao vàng năm 2006. Cá nhân luật sư Long được vinh danh là top 5 luật sư của năm 2009.

Gắn bó với phong trào doanh nghiệp gần 20 năm, với hàng chục ngàn lượt doanh nhân được tư vấn bởi luật sư Phạm Thành Long và các cộng sự, ông đã tích lũy cho mình nhiều kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn, để rồi sau đó nhiều năm, ông mang kiến thức đó dạy lại cho nhiều người khác.

Phạm Thành Long Nhà đào tạo về kinh doanh và phát triển con người

Trong gần 5 năm trở lại đây, Phạm Thành Long còn được biết đến như một nhà đào tạo truyền cảm hứng mạnh mẽ. Ông đã giúp đỡ được không biết bao nhiêu gia đình hàn gắn bằng việc thấu hiểu nhau, buông bỏ cái tôi để sống hạnh phúc hơn.

Về lĩnh vực phát triển con người, rất nhiều học viên khi đến với Phạm Thành Long đã trở nên tự tin và mạnh mẽ hơn. Nhiều người khi trở về đã rũ bỏ được con người cũ, trưởng thành mạnh mẽ và vươn lên trong cuộc sống. 

Về lĩnh vực phát triển kinh doanh, Phạm Thành Long đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp 

Phạm Thành Long Là Ai (1)
Phạm Thành Long – nhà đào tạo phát triển con người với những khóa hoc nổi tiếng EAGLECAM, DTSGC

Phạm Thành Long- người truyền lửa của cộng đồng doanh nhân BNI Việt Nam.

Được biết đến với nhiều vai trò xã hội nhưng anh nổi bật trong cộng đồng những doanh nhân với vai trò một vị giám đốc vùng của BNI Việt Nam. Là một công đồng nhiều thành tích bậc nhất về sự kỷ luật, sự phát triển trong cộng đồng BNI thế giới .

Phạm Thành Long Là Ai (2)
Phạm Thành Long – Doanh nhân BNI việt Nam

xem thêm về những người bạn của tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *