Những mặt hàng bán online chạy nhất, chưa một ai tiết lộ!

Kính râm gỗ- Mặt hàng kinh doanh online bán chạy nhất hiện nay

Với hàng ngàn sản phẩm có sẵn để bán trực tuyến, việc chọn được những mặt hàng bán online chạy nhất có thể là quá sức với những người bắt đầu . Trong bài đăng này chúng tôi sẽ giúp bạn phát hiện ra những nơi các doanh nhân đi tìm ý tưởng kinh doanh thương mại điện tử và nó sẽ được tiết lộ cho bạn.

Chính nhờ những phương pháp này chúng tôi đã tìm ra 10 sản phẩm có thể dễ dàng đưa vào kinh doanh online – mỗi sản phẩm dưới đây đều có tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Vì vòng đời sản phẩm rất ngắn, chúng tôi đã kiểm tra chéo tất cả chúng trong Google Xu hướng . Tất cả 10 ý tưởng sản phẩm chúng tôi chọn có xu hướng tăng mạnh.

Kính râm gỗ

Ai có thể nghĩ? Chúng tôi ban đầu phát hiện kính râm bằng gỗ trên Alibabatrong khi duyệt phần phổ biến. Một tìm kiếm cho kính râm bằng gỗ gỗ sồi ở Alibaba trả về 22.603 sản phẩm từ 555 nhà cung cấp. Với tất cả các nhà cung cấp, có khả năng nhu cầu mạnh mẽ.

Kính râm gỗ- Mặt hàng kinh doanh online bán chạy nhất hiện nay
Kính râm gỗ- Mặt hàng bán online chạy nhất hiện nay

Để xác minh sự nghi ngờ của chúng tôi, chúng tôi đã tìm đến Google Xu hướng. Có vẻ như kính râm khung gỗ là một sản phẩm khá mới nhưng đã thấy sự tăng trưởng nhất quán gần như mỗi năm kể từ khi thành lập.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, một sản phẩm như kính râm chịu đựng tính thời vụ mà bạn có thể thấy rõ được phản ánh trong biểu đồ Google Xu hướng bên dưới. Hãy nắm ngay lấy cơ hội hớt váng thị trường với mặt hàng bán online chạy nhất này.

 Đồng hồ gỗ

Sau khi tìm thấy kính râm bằng gỗ trên Alibaba, chúng tôi đã nghĩ về xu hướng nói chung cho các phụ kiện bằng gỗ. Chúng tôi đã thấy nhiều phụ kiện bằng gỗ trước đây trên  Kickstarter  vì vậy chúng tôi bắt đầu tìm kiếm ở đó và nhanh chóng bắt gặp những chiếc đồng hồ bằng gỗ. 

Nhìn vào biểu đồ xu hướng dưới đây, chúng ta có thể thấy rằng đồng hồ gỗ đã tồn tại lâu hơn nhiều so với chúng ta nhận ra. Từ Google Xu hướng, có vẻ như chúng đã ra đời vào cuối năm 2004 và đã nhận ra sự gia tăng lãi suất chậm nhưng đều đặn cho đến năm 2012. Tuy nhiên, trong hai năm qua, chúng ta có thể thấy sự tăng trưởng đã bị san phẳng một chút, ngoại trừ một lần duy nhất cành lớn. Vẫn còn cơ hội cho đồng hồ gỗ hoặc sản phẩm gỗ trở thành những mặt hàng bán online chạy nhất vì có dung lượng thị trường không hề nhỏ, ít đối thủ cạnh tranh.

Đồng hồ gỗ - mặt hàng bán online chạy nhất hiện nay
Đồng hồ gỗ – mặt hàng bán online chạy nhất hiện nay

 Thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử chính xác là mặt hàng bán online chạy nhất hiện nay, nó đang thu hút một số lượng người dùng khổng lồ tại Việt Nam. Thuốc lá điện tử là một thiết bị điện tử vaping ED khép kín. Đôi khi được gọi là máy hóa hơi cá nhân hoặc thiết bị hơi kỹ thuật số là một thiết bị chạy bằng pin mô phỏng việc hút thuốc lá.

Thuốc lá điện tử ở khắp mọi nơi những ngày này. Chúng tôi đã thấy nó trong tin tức và cộng đồng của chúng tôi nhưng nó thực sự đã nhảy ra với chúng tôi như một ý tưởng sản phẩm tiềm năng khi chúng tôi đọc bài viết  Tại sao Thuốc lá điện tử sắp nổ  tung trên thị trường Việt .

Mặc dù Thuốc lá điện tử là một sản phẩm thú vị được nhận định là mặt hàng bán online chạy nhất, nhưng đây là một thị trường khá mới và nó mới bắt đầu nhận được sự chú ý của các nhà quản lý. Một thị trường như thế này có thể trở nên khó khăn hơn để tham gia và hạn chế trong những năm tới.

Biểu đồ Google Xu hướng khớp chính xác với những suy nghĩ khác của chúng tôi về xu hướng này.

E-Liquid (Nạp ​​lại cho Thuốc lá điện tử)

Trong khi xem xét thêm thông tin về thuốc lá điện tử, chúng tôi quyết định đi đến Reddit để xem mọi người đang nói gì về họ. Thật ngạc nhiên, chúng tôi đã tìm thấy một subreddit dành riêng cho việc tạo ra các hỗn hợp độc đáo của riêng bạn về việc nạp chất lỏng trong thuốc lá điện tử.

Như chúng ta tưởng tượng, sự tăng trưởng trong xu hướng chất lỏng điện tử phù hợp với sự tăng trưởng của thuốc lá điện tử một cách chặt chẽ. Nhìn chung sự tăng trưởng mạnh mẽ và những gì dường như là một cơ hội kinh doanh tiềm năng lớn.

 Dầu dừa

Dầu dừa- mặt hàng bán online chạy nhất hiện nay
Dầu dừa- mặt hàng bán online chạy nhất hiện nay

Trong khi duyệt Pinterest, hình ảnh Dầu dừa liên tục xuất hiện. Rõ ràng dầu dừa là một loại dầu tốt cho sức khỏe tất cả trong một có thể được sử dụng để nấu ăn, như một loại son dưỡng môi, kem dưỡng ẩm, kem cạo râu, dầu xả điều trị sâu, tẩy trang, tẩy tế bào chết, vết cắn và danh sách này.

Nhìn vào biểu đồ xu hướng, xu hướng tăng là không thể phủ nhận kể từ năm 2019.

Dầu dừa là một sản phẩm thú vị bởi vì nó dường như có vô số công dụng. Mỗi một trong những cách sử dụng này có thể là một cơ hội thích hợp để tự mình khám phá. Nó là sản phẩm để bạn bắt tay vào kinh doanh nếu bạn đang đi tìm mặt hàng bán online chạy nhất hiện nay..

Bột matcha

Trong khi duyệt qua nguồn cấp dữ liệu Instagram của chúng tôi, chúng tôi đã bắt gặp một hình ảnh ai đó đăng về bột matcha. Matcha là trà xanh nghiền mịn và đã trở nên phổ biến cùng với các loại trà nói chung. Các bộ phận siêu thị trà đã bùng nổ từ việc mang Red Rose và Tetley đến hàng trăm nhãn hiệu trong những năm gần đây.

Xu hướng bột matcha đã tăng lên hàng năm kể từ năm 2009 và chỉ gần đây, đã chứng kiến ​​sự tăng đột biến trong sở thích tìm kiếm.

Trên đây tôi đã gợi ý cho bạn những mặt hàng online bán hiệu quả nhất mà tôi đã dành rất nhiều thời gian, tiền bạc để nghiên cứu. Bạn hãy dành thời gian xem xét thật kỹ chúng và chọn cho mình mô hình phù hợp nhất.

>>Xem thêm tại đây >>

Để nhận thêm Tài liệu quý giá, hữu ích về kinh doanh online, hay sự tư vấn từ chuyên gia đầu ngành hãy để lại thông tin của bạn bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *