8 CHIÊU LỪA KINH ĐIỂN CỦA GIỚI KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

8 Chiêu Lừa Kinh điển

Dưới đây là 8 Chiêu Lừa kinh điển trong lĩnh vực Môi Giới( Cò ), Kinh Doanh Bất động Sản mà bạn phải biết đặc biệt bạn là Khách Hàng. Dù cho bạn đang muốn mua để ở hay là mới nhảy vào đầu tư Bất Động Sản mà chưa hề có kiến thức gì.

1. Chiêu Lừa Mỹ Nhân Kế

Lấy hình rất đẹp của 1 con đường xung quanh nhà lầu, chợ… rao bán giá rẻ không thể bất ngờ hơn (đất người ta đang hơn 5 tỷ, nó đăng 800 triệu). – Chiêu này rất hay được dùng.

8 Chiêu Lừa Kinh điển
Chiêu lừa mỹ nhân kế

2. Chiêu Lừa Điệu Hổ Ly Sơn

Vợ chồng ly dị, định cư, trước mua tính để ở, nhà trọ bala balô…. nay cần bán lại giá còn bất ngờ hơn…và cái kết. – Chiêu này nếu mà đất có thật thì các Bác cũng đừng nên mua vì phong thủy xấu.

3. Chiêu Lừa Tắc Kè Biến Hình

(Chiêu này bộ đội mình hay xài) Bán đất Long An, nó sẽ tìm kiếm và rao ở khu Q. Bình Tân, H.Bình Chánh, Hóc Môn. Bán đất Đồng Nai rao khu Quận 9, Quận 2, Nhà bè…. Cách thức bọn này rất tinh vi và chỉ ngồi một chỗ, lấy sim trắng gọi giả bộ làm khách, xin sổ, xin hình ảnh thực tế (anh em môi giới cần tỉnh chiêu này)….sau đó nó lấy chính hình này và đăng với cái giá “không thể cưỡng” và con mồi bắt đầu dính.

4. Chiêu Lừa Tung Hoả Mù

Chiêu thức bán đất của bọn lừa đảo này, đánh vào tâm lý đám đông, gài chim gỗ (mỗi đứa cầm xấp tiền tôi cọc, tôi cọc…), hô hào khẩu hiệu “không nhanh thì hết..”, làm cho người đi cùng rất hoang mang, và mắc bẫy…

 

5. Chiêu Lừa Dương Đông kích Tây

Chiêu thức kinh nhất là: Bán đất ở Đồng Nai, Quảng cáo ở Quận 2. Tổ chức ở khách sạn sang, sau đó ép khách xuống tiền trước, với hợp đồng rất mập mờ…con mồi (khách hàng) bị thôi niên, và lòng tham làm mờ đi sự khôn ngoan, và cái kết là dính bẫy.

Chiêu Lừa Mập Mờ Thôi Miên
Mô Hình Mập Mờ

6. Chiêu Lừa Dụ Hổ Khỏi Hang

Gọi điện giới thiệu đất ở Quận 9 khu vực rất đẹp. Giá thì rất rẻ. Bảo gửi sổ thì anh lên công ty em đưa cho xem. Lấy lí do sếp không cho chụp hình, lên công ty thì sẽ lộ ra là bán đất là phụ chính là cho vay nặng lãi.

7. Chiêu Lừa Cửu Âm Chân Kinh

(Chiêu này mình nể mấy bạn sale nè) Bán đất ở Bà Rịa Vũng Tàu nhưng nói ở Quận 9 hẹn khách chở đi xem. Chạy một mạch qua Quận 9 khách phản ứng thì nói thôi lỡ rồi xuống xem dự án dưới này trước lát về xem dự án kia sau. Đặc Biệt mỗi sale kèm 1 khách, không cho khách này tương tác với khách khác và chốt cọc trên xe. Có nhiêu cọc nhiêu.

8. Chiêu Lừa Ngộ Không Phân Thân

Chiêu này thì lấy tên công ty BĐS uy tín như Nam Long, Hưng Thịnh,…để câu khách xong cũng chở đi tỉnh.

 

Hãy xem thêm: 8 phương pháp tư duy đã được chứng minh.

Để nhận thêm các tài liệu đắt giá giúp tăng khả năng tư duy nhanh chóng, dễ dàng hãy để lại thông tin liên hệ bên dưới chúng tôi sẽ gửi tặng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *