Nên buôn bán gì thời buổi hiện nay? Dễ làm, ít vốn, không rủi ro.

Nên kinh doanh gì hiện nay?

Bạn đang phân vân nên buôn bán gì thời điểm hiện nay? Bạn muốn bắt đầu kinh doanh nhưng không có nhiều  tiền khởi nghiệp hoặc thời gian để đầu tư phát triển các kỹ năng chuyên ngành? Vậy hôm nay chúng tôi sẽ đề xuất danh sách ý tưởng này để các doanh nghiệp dễ dàng bắt đầu.

Buôn bán gì thời điểm hiện nay

Bạn có thể bắt đầu một doanh nghiệp không tốn kém. Mỗi một trong những gợi ý này sẽ cho phép bạn bắt đầu kinh doanh một cách nhanh chóng – trong một số trường hợp, gần như ngay lập tức. Và tất cả có thể được vận hành như  các doanh nghiệp tại nhà .

Nên kinh doanh gì hiện nay?
Nên kinh doanh gì hiện nay?

Tuy nhiên những loại hình kinh doanh này không phù hợp với bất kỳ ai đang tìm kiếm một kế hoạch “làm giàu nhanh chóng” hoặc một cách để trở thành một triệu phú ngay lập tức.

Chăm sóc thú cưng

Ngày càng có nhiều người tìm kiếm ai đó chăm sóc thú cưng của họ khi họ không thể – những người không thích ý tưởng đưa thú cưng vào cũi. Những người chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp đến nhà để chăm sóc thú cưng trong khi chủ đi vắng, cho ăn, đi dạo và chơi với (các) con vật. Nếu bạn yêu động vật và am hiểu về chúng, đây có thể là một công việc tuyệt vời cho bạn. Theo Hiệp hội những người nuôi thú cưng chuyên nghiệp quốc gia (NAPPS), chăm sóc thú cưng tại nhà là một trong những ngành phát triển nhanh nhất ở Bắc Mỹ hiện nay.

Yêu cầu: Kiến thức và yêu động vật, kỹ năng quản lý thời gian tốt .

Dịch vụ vệ sinh nhà ở

Buôn bán gì ít khi có ít vốn, kinh nghiệm, câu trả lời dành cho bạn đó là bắt đầu khởi nghiệp với một dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh nhà đây là dịch vụ không còn chỉ dành cho người giàu và để bắt đầu thì tất cả những gì bạn cần để bắt đầu kinh doanh này là một số vật dụng làm sạch cơ bản. Khi tất cả mọi người trở nên bận rộn hơn mọi lúc, nhiều người hơn bao giờ sẵn sàng trả tiền để có được lợi ích của một ngôi nhà sạch hơn và có nhiều thời gian rảnh hơn để làm những việc mà họ cho là quan trọng hơn. Dịch vụ vệ sinh nhà ở thường được cung cấp trên cơ sở một lần một tháng hoặc một lần một tuần. Nếu bạn là một người có tổ chức, có thể xây dựng một nhóm khách hàng , bạn có thể làm rất tốt nếu bạn bắt đầu kinh doanh dọn dẹp.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở
Dịch vụ vệ sinh nhà ở

Yêu cầu: Kiến thức về sản phẩm và quy trình làm sạch. Khả năng thu hút và giữ nhân viên đáng tin cậy . Lập kế hoạch mạnh mẽ và khả năng tổ chức.

Dịch vụ vận chuyển

Nói về một doanh nghiệp dễ dàng để bắt đầu – một phương tiện và hồ sơ lái xe tốt và bạn tốt để đi. Chúng ta đều quen thuộc với “những tên tuổi lớn” trong ngành giao hàng, nhưng điều đó không có nghĩa là không có chỗ cho chàng trai nhỏ. Nếu bạn có thể cung cấp mọi thứ nhanh chóng và hiệu quả trong khu vực địa phương của bạn với giá cả hợp lý, đây có thể là một ý tưởng kinh doanh tốt cho câu hỏi nên buôn bán gì của bạn.

Yêu cầu: Hồ sơ lái xe  kỹ năng lái xe tốt. Kỹ năng tổ chức mạnh mẽ. Một chiếc xe phù hợp; nó có thể là cần thiết để vận chuyển các mặt hàng lớn.

Bán hàng trên eBay

Sự phổ biến của eBay tiếp tục bùng nổ. Rất ít người không mua hoặc bán một cái gì đó trên eBay. Nhưng bạn có biết rằng eBay cũng là một ý tưởng kinh doanh vững chắc? Nếu bạn có một sản phẩm có nhu cầu và phù hợp để bán trực tuyến và giao cho người mua, eBay sẽ bán có thể là cách tốt nhất. Nó có thể là một lựa chọn rẻ hơn so với việc thiết lập cửa hàng trực tuyến của riêng bạn và eBay biến việc kinh doanh này trở nên dễ dàng như vậy, cung cấp tất cả các loại thông tin để giúp bạn bán thành công – bao gồm các hội thảo eBay chúng sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi nên buôn bán gì thời điểm hiện nay.

Kinh doanh ít vốn
Kinh doanh ít vốn

Yêu cầu: Một sản phẩm xứng đáng hoặc sản phẩm. Một máy tính. Kiến thức về bán hàng và vận chuyển trực tuyến.

Tổ chức sự kiện

Bạn có phải là người cực kỳ có tổ chức, có thể làm việc thành công đến hạn chót?

Bạn có xử lý khủng hoảng tốt và có kỹ năng giao tiếp và giao tiếp mạnh mẽ không?

Sau đó, có thể trở thành một kế hoạch sự kiện là một ý tưởng kinh doanh nhỏ tuyệt vời cho bạn.

Rõ ràng,nhiệm vụ của các nhà hoạch định sự kiện lên kế hoạch cho các sự kiện . Nhưng bạn có thể không nhận thức được phạm vi của các khả năng. Các tập đoàn, khách sạn, tổ chức phi lợi nhuận, thành phố và tổ chức chính phủ đều có nhu cầu cho các nhà hoạch định sự kiện tập hợp mọi thứ từ các hội nghị cho đến những bữa tiệc.

Hoặc bạn có thể chuyên về một loại sự kiện cụ thể, chẳng hạn như tổ chức lễ hội hay đám cưới.

Và bạn không cần bằng cấp để trở thành một người lập kế hoạch sự kiện .

Yêu cầu: Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch và giao tiếp mạnh mẽ. Có khả năng để biết chi tiết và khả năng làm việc đến thời hạn.

Vẽ tranh tường

Vẽ tranh, cho dù là ngoại thất hay nội thất, là một trong những công việc mà nhiều người không muốn làm – điều này khiến nó trở thành một công việc khác mà bạn có thể kiếm tiền để làm cho họ.

Một trong những điều tuyệt vời về ý tưởng kinh doanh dễ dàng này là nó không theo mùa; nội thất có thể được sơn bất cứ lúc nào trong năm.

Dịch vụ sơn tường-kinh doanh ít vốn
Dịch vụ sơn tường-kinh doanh ít vốn

Một điều nữa là không giống như một ý tưởng kinh doanh khác, vẽ tranh có thể dễ dàng mở rộng; một khi bạn có khách hàng, bạn có thể thuê người khác làm công việc thực tế và tự mình tiếp tục làm một số công việc hoặc trở thành người quản lý của đội vẽ tranh của bạn.

Dù bằng cách nào, đó là một thứ gì đó tương đối dễ dàng và luôn luôn có nhu cầu cho bạn câu trả lời nên buôn bán gì.

Yêu cầu: Khả năng thể chất, kỹ năng vẽ và thiết bị như cọ, tấm thả, xô.

 

Hướng dẫn tập yoga

 

Có lẽ vì khả năng tiếp cận của nó (thực tế là bất cứ ai cũng có thể làm được) hoặc vì tính đa dạng của nó (có nhiều loại yoga khác nhau), mà yoga là một trong những môn thể dục mà ở đây vẫn tồn tại.

Và nếu bạn là một học viên và thích giảng dạy, tại sao không chia sẻ chuyên môn của bạn với người khác và trở thành một người hướng dẫn yoga? Cơ hội kinh doanh bao gồm từ việc thành lập phòng tập yoga thương mại của riêng bạn (trong tòa nhà bán lẻ hoặc kinh doanh tại nhà ) thông qua các lớp học tự do và giảng dạy ở các địa điểm khác nhau.

Yêu cầu: Chuyên môn Yoga, khả năng giảng dạy.

Hướng dẫn viên địa phương

Hướng dẫn viên du lịch
Hướng dẫn viên du lịch

Bạn có sống ở một nơi mà người khác muốn đến thăm? Bạn có thích gặp gỡ và trò chuyện với những người mới? Bạn có thể thoải mái dẫn dắt và giải quyết một nhóm?

Bạn đã nghĩ về việc trở thành một hướng dẫn viên du lịch địa phương?

Bây giờ rõ ràng, đây chỉ là một doanh nghiệp dễ dàng để bắt đầu nếu bạn sống ở một nơi có điều gì đó mà khách du lịch sẽ quan tâm. Nhưng phạm vi rộng; bạn không cần phải sống ở một nơi chật chội với các địa danh lịch sử.. Các tour du lịch tự nhiên có hướng dẫn, chẳng hạn như tour du lịch hồ, núi….

Yêu cầu: Kiến thức chuyên ngành địa phương; vui vẻ, tính cách hướng ngoại, kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ, khả năng vận động tốt.

Dạy kèm

Kiên thưc la sức mạnh. Nhưng kiến ​​thức cũng có thể là tiền trong túi của bạn nếu bạn có đúng loại.

Có một nhu cầu ổn định để dạy kèm học sinh ở tất cả các cấp trong các môn học cụ thể như Toán, Vật lý và tiếng Anh chẳng hạn.

Nhiều người nói tiếng Việt muốn học một ngôn ngữ thứ hai hoặc thứ ba, làm cho tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức (để đặt tên ba trong số phổ biến nhất) dạy kèm một cơ hội kinh doanh tốt .

Yêu cầu: Kiến thức chuyên sâu về chủ đề cụ thể mà bạn sẽ cung cấp hướng dẫn; khả năng giảng dạy.

Nếu một trong những ý tưởng kinh doanh này hấp dẫn bạn, bước tiếp theo là xem liệu nó có hiệu quả với bạn không bằng cách phát triển một kế hoạch kinh doanh, cho dù bạn buôn bán gì thì hãy làm với tất cả nỗ lực và nhiệt huyết của mình nhé!

 

Để có được những kế hoạch kinh doanh tuyệt vời, giải quyết mọi khó khăn trong công việc kinh doanh của bạn và mọi tài liệu hữu ích về kinh doanh hãy để lại thông tin ở form bên dưới.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *