Làm thế nào kinh doanh nhỏ tại nhà lãi lớn với 8 ý tưởng không ngờ tới

kinh-doanh-nho-tai-nha-lai-lon

Phi thương bất phú tức muốn giàu phải kinh doanh. Câu này các cụ nói cấm có sai, ý chỉ muốn làm giàu thì nên kinh doanh, từ kinh doanh buôn bán sẽ giúp người kinh doanh trở nên thông minh và tạo ra được tài sản. Nhưng cần rất nhiều yếu tố phức tạp khác, quan trọng phải là vốn lớn: để thuê mặt bằng, đầu tư sản xuất/nhập hàng, thuê nhân công, đầu tư chi phí marketing. Và còn rất nhiều khoản phí duy trì hàng tháng khác. Vậy những người vốn ít lại muốn kinh doanh, kinh doanh nhỏ tại nhà thì làm như thế nào. Xem thêm 15 ý tưởng kinh doanh 

Kinh doanh nhỏ tại nhà nên kinh doanh gì? Làm thế nào kinh doanh tại nhà hiệu quả? Dưới đây là 8 ý tưởng kinh doanh tại nhà tốt nhất dành cho bạn.

Kinh doanh nhỏ tại nhà năm 2019 nên kinh doanh gì?

Trước khi bắt đầu kinh doanh, bạn phải có ý tưởng kinh doanh, Kinh doanh gì và làm kinh doanh như thế nào. Tạo một ý tưởng cho một sản phẩm kinh doanh đòi hỏi bạn phải thích và hiểu nó, điểm mạnh và điểm yếu của bạn là gì? Từ đó chọn sản phẩm hoặc dịch vụ bạn muốn giao dịch. Sau đó, có nhiều lợi thế cho bạn và giúp doanh nghiệp hiệu quả hơn.

1, Ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả với bán quần áo online nên thử

Kinh doanhnhỏ tại nhà với quần áo là mô hình kinh doanh rất phổ biến. Để có 1 doanh nghiệp bán quần áo trực tuyến tại nhà là nhập quần áo đẹp, độc đáo, rồi bạn đăng lên FB hay trang thương mại điện tử và tối ưu làm sao cho nhiều người xem mặt hàng của bạn. Làm việc chăm chỉ, trung thực, kiên trì … sau đó bạn sẽ có một số khách hàng quen yêu thích sản phẩm của bạn và thành khách hàng trung thành đem lại nguồn lợi nhuận rất cao cho bạn.
kinh-doanh-nho-tai-nha-voi-quan-ao-online
Kinh Doanh Tại Nhà Hiệu Quả Với Bán Quần áo Online
 Bạn có thể kinh doanh quần áo người lớn, quần áo trẻ em hoặc đồ lót nam và nữ. Sản phầm bạn nên đáp ứng các tiêu chí: Độc đáo – Đẹp – Giá rẻ. Với mô hình này, bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí, khách hàng đến website hay fanpge của bạn xem hàng và hỏi mua, Bạn chỉ cần online và giải đáp thắc mắc của họ.

2,  Kinh doanh tại nhỏ nhà với bán giầy dép Online

Bên cạnh quần áo, kinh doanh nhỏ tại nhà với giày dép trực tuyến cũng là một trong những ý tưởng kinh doanh bạn nên tham khảo. Bạn có thể mở một cửa hàng nhỏ tại nhà, nơi trưng bày csản phẩm của bạn. Thị trường giày dép ngày nay rất phát triển phù hợp với sở thích của mỗi người.Bạn có thể bán giày mùa đông, giày mùa hè, giày lười hoặc các phụ kiện như lót giày, giày, đế … đó cũng là mô hình kinh doanh rất hiệu quả.
kinh-doanh-nho-tai-nha-vơi-ban-giay-dep-online
Kinh Doanh Tại Nhỏ Nhà Với Bán Giầy Dép Online
Tiếp theo sau khi có cửa hàng nhỏ và sản phẩm bạn kinh doanh lúc này bạn phải biết làm marketing cho sản phẩm, của hàng của bạn trên mạng online. Kênh online hiệu quả là FB bạn hãy lập fanpgae fb và chăm chỉ đăng sản phẩm lên đó rồi quảng cáo cho sản phẩm và đơn hàng sẽ về. Ngày nay, mua giày trực tuyến rất phổ biến, nên cơ hội của bạn rất là cao. Vì vậy, nếu bạn không chắc chắn nên làm gì ở nhà, hãy xem ý tưởng kinh doanh giày dép trực tuyến này!

3,  Kinh doanh nhỏ tại nhà với bán mỹ phẩm Online

Mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà, mỹ phẩm có lẽ là mặt hàng kinh doanh phổ biến nhất vì tính nhỏ gọn, dễ bảo quản, vận chuyển và lợi nhuận cao. Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng, mỹ phẩm là mặt hàng không thể thiếu để làm rạng rỡ sắc đẹp. Các sản phẩm vô cùng đa dạng,như: son môi, phấn mắt, phấn má cho đến kem che khuyết điểm, cushion, kem chống nắng, v.v … Với thị trường có nhu cầu cao, lợi nhuận lớn như vậy là ý tưởng nên xem xét nếu bạn muốn tham gia
kinh-doanh-nho-tai-nha-voi-ban-my-pham-online
Kinh Doanh Nhỏ Tại Nhà Với Bán Mỹ Phẩm Online
Với ý tưởng kinh doanh tại nhà này bạn chỉ cần 1 căn phòng nhỏ trung bày sản phẩm làm các thao tác chụp ảnh sản phẩm. Kĩ năng sử dụng các mạng xã hội lớn như FB Youtube là rất quan trọng, khách hàng tập chung ở đó. Việc của bạn là đưa sản phẩm của mình đến nơi khách hàng có thể nhìn thấy được. Quảng cáo qua facebook, zalo và các trang thương mại điện tử

4, Tự kinh doanh nhỏ tại nhà không vốn với nghề gia sư

Nếu bạn muốn tự kinh doanh nhỏ tại nhà nhưng không biết làm gì ở nhà với ít vốn, thì Dạy kèm, gia sư là một lựa chọn tốt cho bạn. Đây là một nghề hái ra tiền và rất nhàn hạ.  Nhưng đòi hỏi bạn phải có kiến ​​thức nhất định. Đây là công việc có thời gian linh hoạt và phù hợp với những người có kiên nhẫn, mong muốn giúp sinh viên củng cố thêm kiến ​​thức.
kinh-doanh-nho-tai-nha-voi-nghe-gia-su
Kinh Doanh Nhỏ Tại Nhà Với Nghề Gia Sư
Bạn có thể tổ chức các lớp học tại nhà hoặc nhận dạy kèm tại nhà của học sinh. Tùy thuộc vào trình độ của bạn, bạn có thể học thêm các lớp từ tiểu học đến trung học, theo các chương trình học khác nhau. Không chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhập,mà nó còn giúp ôn lại kiến thức, hiểu tâm lý của trẻ em và rất hiệu quả khi bạn muốn dạy kiến ​​thức cho con sau này. Ngoài phương pháp dạy trực tiếp ở nhà, bạn có thể dạy Online trên YouTube. Phương pháp này giúp bạn tiếp cận nhiều người học hơn mà không phải đi xa, có thể là cả trăm ngàn học sinh nhưng bạn chỉ mất thời gian làm ra 1 video mà không cần đến tận nơi trăm ngàn em học sinh đó. Đây là phương pháp vô cùng hiệu quả mà lời rất cao , tiết kiệm thời gian và công sức bạn nên chú tâm vào nó nếu bạn có khả năng.

5, Kinh doanh nhỏ tại nhà đơn giản với dịch vụ trông trẻ

Nếu bạn yêu trẻ em, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, chăm sóc trẻ em là một hình thức kinh doanh nhỏ tại nhà mà bạn nên thử. Trong xã hội ngày nay, bố mẹ không có nhiều thời gian chăm sóc con cái. Nhiều bậc cha mẹ muốn tìm một người có thể chăm sóc con tốt nhất khi họ không ở đó. Có vẻ đơn giản nhưng không dễ dàng để làm cho một doanh nghiệp nhỏ tại nhà. Bạn phải đảm bảo an toàn cho trẻ em, cho chúng ăn, ngủ, lo lắng khi chúng bị ốm
kinh-doanh-nho-tai-nha-voi-dich-vu-trong-tre
Kinh Doanh Nhỏ Tại Nhà Với Dịch Vụ Trông Trẻ
…Mặc dù đây là công việc không dễ dàng gì nhưng bạn hoàn toàn có thu nhập khá từ mô hình này. Sau khi có vốn bạn sẽ mở rộng mô hình ra và có thể trông nhiều trẻ hơn với thu nhập cao hơn.

6,  Kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả với phụ kiện như túi xách, ví da

Túi xách, ví, hay túi đi học là những phụ kiện bất lý thân của mỗi chúng ta. Túi xách đẹp cũng là phụ kiện lấp lánh để tăng thêm vẻ thanh lịch, tự tin cho phái đẹp. Và túi xách, ví, túi đi học cũng có nhu cầu lớn. Do đó, đây là ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà rất phù hợp và đơn giản ai cũng có thể bắt đầu nếu muốn.

kinh-doanh-nho-tai-nha-voi-phu-kien
Kinh Doanh Nhỏ Tại Nhà Với Phụ Kiện
Giống như bất kỳ mô hình kinh doanh tại nhà nào, kênh truyền thông xã hội luôn là kênh truyền thông tốt nhất. Không mất tiền mặt bằng, không cần lo lắng về việc bảo quản, lợi nhuận cũng khá tốt.  Bạn có thể ngồi ở nhà chỉ với điện thoại và laptop có thể kiểm soát công việc kinh doanh của bạn.

7,  Kinh doanh nhỏ tại nhà với hình thức cộng tác viên bán hàng

Nếu bạn không có vốn, nếu bạn không có tiền đề để mở cửa hàng, không có sản phẩm tốt để bán thì ý tưởng làm đối tác trực tuyến là một lựa chọn rất thú vị. Bạn sẽ làm việc với chủ doanh nghiệp và nhận được công việc, sản phẩm với giá chiết khấu và bán lại giá cao hơn lấy lời. Thậm chí nhiều hơn với giá sản phẩm, bạn sẽ luôn nhận được lợi nhuận đó.
kinh-doanh-nho-tai-nha-vơi-mo-hinh-cong-tac-vien
Kinh doanh nhỏ tại nhà với hình thức cộng tác viên bán hàng
Doanh nghiệp nhỏ này rất đơn giản, bạn cần quảng cáo sản phẩm đến người tiêu dùng và ăn chênh lệch chiết khấu, tất cả các hình thức giao hàng, chủ cửa hàng thu tiền sẽ chăm sóc.

8,  Kinh doanh nhỏ tại nhà lãi cao với bán đồ handmade

Handmade luôn được coi là một doanh nghiệp mua sắm tại nhà với ít vốn. Bạn là người sáng tạo, có thể tạo ra các sản phẩm độc đáo, không chạm vào sản phẩm. Đây là công việc rất phù hợp và đem lại khách hàng mà lợi nhuận khá cao tương xứng với sản phẩm mà bạn cung cấp cho họ.
kinh-doanh-nho-tai-nha-vơi-ban-do-handmade
Kinh Doanh Nhỏ Tại Nhà Với Bán đồ Handmade
Bạn có thể lấy ý tưởng làm đồ thủ công, bạn có thể tìm thấy rất nhiều trên internet, cả 1 rừng ý tưởng cả đời này bạn cũng không sử dụng hết được.
Về các kênh quảng cáo, cách nhanh nhất và hiệu quả nhất là quảng cáo ngay trên facebook cá nhân. Sau khi hoàn thành sản phẩm, chụp ảnh và đăng nó lên, xin ý kiến mọi người để ra sản phẩm tốt hơn. 1 trang Fanpgae , 1 channel Youtube là ý tưởng bạn cần làm nếu muốn bùng nổ doanh số bán hàng. Tuy nhiên, ảnh sản phẩm nên được xử lý để nó trở nên hấp dẫn người xem, video phải sáng tạo , chất lượng, âm thanh sinh động.
Trên đây, đây là 15 ý tưởng kinh doanh nhà nhỏ bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công, với lợi nhuận đáng kể cho bản thân cũng như quan tâm đến các sản phẩm kinh doanh của bạn. Chúc bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời mà các doanh nghiệp mang lại.

>>>XEM THÊM Chiến lược kinh doanh đồ Handmade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *