Cách cho doanh nghiệp luôn vững mạnh

Đỗ Như Ý (13)

Bạn không có thời gian để chơi với con? Bạn chẳng có thời gian dành cho chính mình? Hãy bắt trả lời 2 câu hỏi: 3 người quan trọng nhất với bạn là ai? Đánh số thứ tự ưu tiên

Hãy bắt đầu từ chính mình, hãy ngồi xuống lấy giấy bút ra và và trả lời câu hỏi tôi là ai, hãy viết ra càng nhiều càng tốt những từ ngữ mô tả chính bản thân bạn. Sau đó bạn chọn ra những điều quan trọng nhất mà bạn mong muốn tất cả các nhân viên của mình đều mang trong mình. Sau đó hãy biến những hành tinh chất đó thành những hành động cụ thể, có thể đo lường được hàng ngày hàng tuần. Nếu bạn có thể làm được theo hướng dẫn trên,công ty của bạn sẽ có 1 văn hóa doanh nghiệp vững mạnh.

Đỗ Như Ý (13)

Nếu bạn muốn biết bí quyết của Đỗ Như Ý có thể khiến bạn kỷ luật hơn hãy lắng nghe!

Để kỷ luật hơn rất đơn giản. Bạn hãy bắt đầu bằng những việc rất nhỏ việc đầu tiên rất đơn giản đó là hãy đi ngủ đúng giờ tôi lặp lại một lần nữa hãy đi ngủ đúng giờ việc thứ hai dễ hơn việc. Thứ nhất là hãy thức dậy đúng giờ bạn chỉ cần đặt giờ đồng hồ báo giờ đi ngủ sao đã đạt đồng hồ báo thức báo giờ thức dậy như vậy bạn nên đọc điều này trong 3 ngày liên tục thì chắc chắn bạn sẽ được thức dậy đúng giờ đã là bước đầu tiên bước tiếp theo bạn chỉ cần luôn đúng giờ khi hẹn hò với ai đó đặt Hẹn chúng mình ví dụ bạn đã thể hiện bạn là 7:30 tối nay anh sẽ đọc sách trong vòng 30 phút Vậy thì bạn phải đọc sách cho chúng mình nghe trong vòng 1 phút. Khi nào bạn quen với việc ghi nhận thời gian ngưng đọng thời gian cơ thể bạn một thời gian mọi sự sẽ thay đổi một cách vô cùng đơn giản tiếp theo để bao nhiêu cảm giác quan gì đến việc bạn chọn đúng nhà mỗi lần hai với một ai đó và hãy luôn. Nhắn tin cho họ một tiếng đồng hồ trước giờ gặp sau đó hãy cố gắng đến sớm 5 phút. Đó chính là cách mà anh ấy đang áp dụng và rất thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *