Tôi là Đặng Hữu Đại – Doanh nhân, người chia sẻ. CEO công ty cổ phần thang máy và công nghệ Hexacorp.
Tôi xuất thân là một kỹ sư tự động hóa làm kinh doanh. Suốt hơn 10 năm kinh doanh tôi đã trải qua mọi thăng trầm của một doanh nhân. Tôi hiểu được rõ ràng nỗi đau của một người làm kinh doanh, đã từng thua lỗ, phá sản, nợ ngân hàng, đau đầu lo quảng cáo, bán hàng tất cả đều do không có kiến thức bài bản, không có người dẫn đường.
Sau 10 năm tự lăn lộn trải nghiệm và học hỏi bằng thành tích thực tế, nay tôi nhận thấy mình có sứ mệnh chia sẻ những điều mình biết và học được để giúp đỡ những người mới kinh doanh khởi nghiệp để họ kinh doanh bài bản và dễ dàng hơn.
Mục tiêu của tôi là giúp các anh chị em nhận biết được những điều cơ bản nhưng vô cùng quan trọng trong khởi nghiệp kinh doanh bằng những kiến thưucs và trải nghiệm của tôi trong hơn 10 năm kinh doanh của mình.
Bạn sẽ rõ ràng tấm bản đồ kiến thức kinh doanh của mình và tự tin chinh phục những mục tiêu tài chính và biến những tham vọng trong kinh doanh của bạn trở thành hiện thực.
Hãy like, và để chế độ xem trước trang fanpage của tôi để nhanh chóng nhận được những nội dung độc quyền và cách áp dụng chúng vào công việc thực tế.
Để có thêm những nguồn lực, công cụ giúp bạn chúng tôi còn lập ra 1 website : danghuudai.com hãy truy cập website để nhận những kiến thưucs và công cụ thú vị từ đó và đem áp dụng vào công việc.
Xin chào và chúc thành công bạn của tôi nhé.
Đặng Hữu Đại (21)