ĐỊNH GIÁ SẢN PHẨM – 12 MỎ NEO – BÁN GIÁ CAO NHẤT

dinh-gia-san-pham

Các nhà kinh doanh thành công nhất đã tạo ra chính sách giá cả hợp lý để khiến khách hàng nhanh chóng rút hầu bao nhờ 12 chiến thuật tâm lý mỏ neo định giá sản phẩm dưới đây:

dinh-gia-san-pham
Định giá sản phẩm nhờ chiến thuật tâm lí mỏ neo

1. Định giá sản phẩm nhờ Neo GIÁ 

Khi chúng ta neo vào giá cũ của các đối thủ trên thị trường. Thì chúng ta sẽ định giá sản phẩm mới của ta theo giá cũ. Thế nên chúng ta muốn thoát khỏi giá cũ. Thì phải tạo ra những đổi mới đột phá về sản phẩm để phá bỏ khung neo giá cũ hoặc upgrade lên các sản phẩm có mức giá neo cao hơn.

2. Neo GỐC

Định giá sản phẩm theo uy tín của nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Đây là chiến lược neo gốc thường được các doanh nghiệp sử dụng. Bên cạnh đó một số doanh nghiệp cố tình Fake xuất xứ để tăng giá thành sản phẩm.

3. Neo HIẾM 

Chúng ta sẽ mặc nhiên công nhận một sản phẩm có giá trị cao khi nó được truyền thông là hàng hiếm hay số lượng có hạn.

4. Neo NỖ LỰC

dinh-gia-san-pham
Định giá sản phẩm nhờ chiến thuật tâm lý mỏ neo

Khi một sản phẩm được truyền thông là sản xuất rất mất công hoặc công phu hoặc công nghệ hiện đại. Thì sản phẩm được mặc nhiên coi là có giá trị cao.

5. Neo BÌ

Một sản phẩm với bao bì đẹp và sang trọng. Mặc nhiên chúng ta sẽ đánh giá sản phẩm đó với giá trị được nâng cao và giá bán sẽ cao hơn.

6. Neo ĐỊA

Khi một sản phẩm trưng bày tại những nơi sang trọng thì mặc nhiên chúng ta coi như sản phẩm có giá bán cao.

7. Neo NHÓM

Khi thấy một nhóm đại diện cao hơn đẳng cấp chúng ta dùng sản phẩm thì mặc nhiên sản phẩm được coi là giá bán sẽ cao.

8. Neo QUẢ

Giá trị sản phẩm được nâng cao khi hiệu quả nó mang lại cho khách hàng rõ rệt, đạt hoặc vượt sự mong đợi của họ.

9. Neo THẦN

Khi một sản phẩm được xuất hiện một cách thần bí, gia truyền hay tâm linh thì mặc nhiên chúng ta coi giá trị sản phẩm sẽ rất cao. Do bản sắc văn hóa người Việt khá duy tâm, nên những sản phẩm như vậy luôn đem lại lợi nhuận khổng lồ.

10. Neo CHUYÊN

Khi một sản phẩm được chứng nhận và công nhận về mặt chuyên môn bởi các chuyên gia thẩm định đánh giá. Thì mặc nhiên giá trị sản phẩm được đảm bảo về uy tín và chất lượng, giá bán sẽ cao hơn.

11. Định giá sản phẩm nhờ Neo QUYẾT

Khi chúng ta đã đặt ra một mục tiêu nào đó và quyết làm thì những thứ phải mua cho sự quyết tâm này được trả giá cao hơn bình thường.

12. Định giá sản phẩm nhờ Neo ĐAU

Chúng ta đánh giá cao và sẵn sàng chi ra những khoản tiền lớn hơn bình thường cho những giải pháp xoa dịu nỗi đau, khi chúng ta cảm thấy mất mát.

Hãy xem thêm: KỸ NĂNG BÁN HÀNG – 9 MẸO CHỐT SALE DỄ DÀNG VÀ HIỆU QUẢ

Để nhận thêm các tài liệu đắt giá giúp tăng thêm kiến thức và khả năng tư duy nhanh chóng, dễ dàng hãy để lại thông tin liên hệ bên dưới chúng tôi sẽ gửi tặng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *