Đặng Hữu Đại là ai ?

Ng Hữu Đại 21

 Tôi là Đặng Hữu Đại – CEO công ty cổ phần thang máy Hexacorp.

Tôi là Đặng Hữu Đại – tôi lớn lên ở một vùng quê nghèo heo hút, ven biển – quanh năm muối mặn và nắng gió của tỉnh Nam Định. Là anh cả trong gia đình 3 anh em. Bố mẹ tôi là những người nông dân chân lấm tay bùn. Suốt những năm tháng tuổi thơ bố tôi phải tha hương kiếm đồng lương còm nuôi ba anh em ăn học. Mẹ tôi vốn tính thuần nông tham công tiếc việc, sống tiết kiệm nuôi anh em tôi lớn.

“Tôi muốn kinh doanh và chỉ muốn kiếm tiền để giúp đỡ gia đình mình thôi” –  Đặng Hữu Đại

Từ nhỏ, tôi thay bố làm những công việc nặng nhọc đỡ mẹ nên đã rèn luyện cho mình bản tính kiên cường, chịu đựng của người nông dân. Nhưng trong đầu tôi luôn tự hỏi : tại sao gia đình, bố mẹ tôi làm việc rất vất vả mà chúng tôi vẫn nghèo và khổ, không có được những điều như bao gia đình khác. Tôi không có áo ấm để mặc mùa đông, giầy để đi trời lạnh như những người bạn đồng trang lứa. Chính những câu hỏi đó luôn thôi thúc tôi vượt lên chính mình, đi tìm cách thoát nghèo, thoát hèn.

Dang Huu Dai

Những vấp ngã đầu đời tạo nên một con người Đặng Hữu Đại đầy trải nghiệm.

Tôi dấn thân vào con đường kinh doanh sản phẩm thang máy sau bao ngày tích lũy trải nghiệm, học hỏi kỹ năng chuyên môn, trường lớp. Nhưng cuộc sống, công việc không như tôi mong ước.

Những năm tháng đầu tiên làm kinh doanh tôi uể uể oải chịu đựng công việc 12 -15 tiếng mỗi ngày mà chẳng thấy có hứng thú gì.
Dù rất chăm chỉ nỗ lực, nhưng thu nhập chẳng bao nhiêu
Tôi kinh doanh nhưng mất phương hướng, không biết nên bắt đầu như thế nào để kiếm tìm lợi nhuận và phát triển.
Tháng làm đủ 30 ngày, ngày làm việc 12 -15 tiếng cuối năm chả thấy tiền đâu.
Đội nhóm kinh doanh rời rạc, cứ đào tạo nhân viên giỏi giỏi họ lại bỏ tôi ra đi.
Là chủ doanh nghiệp nhưng tôi cảm thấy cô đơn và mất tự do.
Tôi thường xuyên căng thẳng, xung đột với vợ, anh em, người thân, với khách hàng, đối tác, nhân viên mà 90% nguyên nhân liên quan đến tiền.

Là ngành đặc thù kỹ thuật và công trình nên chúng tôi bị khách hàng kêu ca, công nợ rất nhiều.

Tôi dần vướng vào nợ nần ngân hàng trầm trọng, có nguy cơ phá sản, vỡ nợ.

Cuộc sống của tôi lâm vào bế tắc nghiêm trọng.

Khoảng 6 năm trước, những vấn đề trên luôn thường trực trong cuộc sống của tôi và gia đình – nó thực sự rất mệt mỏi.

Đặng Hữu Đại
Đặng Hữu Đại là ai

Bước ngoặt cuộc đời tạo nên Đặng Hữu Đại của ngày hôm nay

Sau đó, tôi tìm ra giải pháp bằng việc học tập và thực hành theo những kiến thức kinh doanh bài bản. Tôi chọn cho mình những người thầy dẫn đường thông thái, tôi liên tục rèn luyện sách vở và ứng dụng ngay vào doanh nghiệp của mình. Tôi tìm ra những sản phẩm mới, thị trường ngách tiềm năng. Tôi thu hút được những nhân sự tâm huyết và tài năng.

Đặng Hữu Đại

Cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn.sau một thời gian ngắn thấu hiểu những kiến thức kinh doanh bài bản.

    Suốt những năm kinh doanh tôi đã trải qua mọi thăng trầm của một doanh nhân. Tôi hiểu được rõ ràng nỗi đau của một người làm kinh doanh, đã từng thua lỗ, phá sản, nợ ngân hàng, đau đầu lo quảng cáo, bán hàng tất cả đều do không có kiến thức bài bản, không có người dẫn đường.

Đặng Hữu Đại

Tự lăn lộn trải nghiệm và học hỏi bằng thành tích thực tế, nay tôi nhận thấy mình có sứ mệnh chia sẻ những điều mình biết và học được để giúp đỡ những người mới kinh doanh khởi nghiệp để họ kinh doanh bài bản và dễ dàng hơn.
Tôi tâm huyết xác định xứ mệnh của mình ” giúp đỡ những ngừoi doanh nhân trở lên hạnh phúc và làm cho công việc kinh doanh trở lên đơn giản”
Mục tiêu của tôi là giúp các anh chị em nhận biết được những điều cơ bản nhưng vô cùng quan trọng trong khởi nghiệp kinh doanh bằng những kiến thức và trải nghiệm của tôi trong hơn 10 năm kinh doanh của mình.
    Bạn sẽ rõ ràng tấm bản đồ kiến thức kinh doanh của mình và tự tin chinh phục những mục tiêu tài chính và biến những tham vọng trong kinh doanh của bạn trở thành hiện thực.

 Đặng Hữu Đại – người chia sẻ hỗ trợ tận tâm cho doanh nhân khởi nghiệp

Hãy theo dõi trang website của tôi để nhanh chóng nhận được những nội dung độc quyền và cách áp dụng chúng vào công việc thực tế.
Để có thêm những nguồn lực, công cụ giúp bạn chúng tôi còn lập ra 1 website : danghuudai.com   hãy truy cập website để nhận những kiến thức và công cụ thú vị từ đó và đem áp dụng vào công việc.
Xin chào và chúc thành công bạn của tôi nhé.
PS: Đặng Hữu Đại – doanh nhân, người chia sẻ
Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về tôi từ những người bạn của tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *