Các mặt hàng bán chạy nhất gây náo động thị trường

Tìm kiếm mặt hàng bán chạy nhất hiên nay

Bài viết này tôi sẽ chỉ ra các mặt hàng bán chạy nhất hiện nay, đây hoàn toàn là những sản phẩm được nghiên cứu hết sức tỉ mỉ, chính xác. Dựa trên các số liệu thống kê và dự đoán xu hướng phát triển trong tương lai. Trước hết tôi sẽ chỉ ra quy trình tôi tìm ra chúng, giúp bạn thấy được tính khả thi của các sản phẩm này.

Làm Thế Nào Để Tìm Các Sản Phẩm Thích Hợp Để Bán

Tìm kiếm mặt hàng bán chạy nhất hiên nay
Tìm kiếm mặt hàng bán chạy nhất hiên nay

Quy trình chung tôi đã tìm ra các sản phẩm:

  1. Ý tưởng nghiên cứu trong Google Xu hướng
  2. Tìm dữ liệu thị trường để xem doanh số ngành đang tăng hay giảm
  3. Thu hẹp xuống các danh mục sản phẩm bằng cách sử dụng khối lượng tìm kiếm của Google
  4. Nghiên cứu blog và người có ảnh hưởng để tìm chủ đề đam mê
  5. Nhận dữ liệu bán sản phẩm trong JungleScout

Hãy nghiên cứu thật kỹ phạm vi đối thủ cạnh tranh, nhà cung cấp và nhà sản xuất của bạn trước khi chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào. Nhìn vào giá cả và mức tồn kho của họ từ ngày này sang ngày khác để xem họ có thành công hay không.

Sản phẩm bán chạy nhất thị trường

Loa Bluetooth

Loa Bluetooth đã có trong danh sách của tôi hai năm trước và nó vẫn còn nóng. Tôi chắc rằng bạn đã thấy những tính năng này trong trung tâm mua sắm địa phương của bạn.

Gronkball là ví dụ hoàn hảo về một doanh nhân tận dụng thị trường đang phát triển nhanh chóng và tiếp cận đối tượng đam mê.

Ngành công nghiệp loa không dây được thiết lập để tăng 10% mỗi năm lên 31,80 tỷ USD vào năm 2023.

Vape / Thuốc Lá Điện Tử

Dù muốn hay không, Vaping (tất cả các loại) là một xu hướng lớn. Tôi hy vọng nó sẽ bùng nổ hơn nữa khi một số quốc gia hợp pháp hóa cần sa. Chắc chắn có một yếu tố lối sống và cộng đồng mà bạn có thể tận dụng để thiết lập một thương hiệu trong lĩnh vực phát triển nhanh chóng này.

Thuốc lá điện tử - Buôn bán lãi nhất
Thuốc lá điện tử – Mặt hàng bán chạy nhất hiện nay

Các ngành công nghiệp vaping và e-CIGS dự kiến sẽ tăng đến $ 61B vào năm 2025 . Ngách này có mọi thứ bạn muốn. Sản phẩm ở mức giá thấp, trung bình và cao. Cơ hội tăng giá và bán chéo, khối lượng tìm kiếm và xu hướng tăng. Nếu bạn có thể điều hướng ngành công nghiệp quy định nặng nề này, bạn có thể thành công trong lĩnh vực này.

Giao Thức Ăn Trực Tuyến

Ngành công nghiệp đang phát triển này dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu $ 30B vào năm 2025.

Tuy nhiên thị trường này đang khá đông đúc, cạnh tranh lớn nên bạn cần có những chiến lược cụ thể trước khi thực chiến để có được món hời lớn.

Đèn LED

 

Nhìn chung, ánh sáng LED là một xu hướng ngày càng tăn. Bạn sẽ không kiếm được tiền khi bán bóng đèn LED thông thường.

Thị trường đèn LED dự kiến ​​sẽ tăng 13% mỗi năm và đạt 55 tỷ đô la vào năm 2022.

Bạn có thể tạo một trang web nội dung tuyệt vời xung quanh không gian sống ngoài trời và bán ánh sáng và các sản phẩm liên quan.

Shaplass

 

Shaplass là đồ lót bó sát được thiết kế để kiểm soát và định hình cơ thể của bạn. Shaplass là một ví dụ hoàn hảo về một điểm khởi đầu thích hợp. Nó không lớn như thời trang hay đồ lót của phụ nữ, nhưng dự kiến ​​sẽ tăng lên khoảng 6 triệu đô la vào năm 2022 .

Mặt hàng bán chạy nhất hiện nay
Mặt hàng bán chạy nhất hiện nay

Spanx là một ví dụ tuyệt vời về loại thương hiệu thương mại điện tử mà bạn nên cố gắng thực hiện. Họ đã trở thành người dẫn đầu thị trường trong Shaplass.

Bạn sẽ luôn tìm thấy rất nhiều người có ảnh hưởng và blogger trong ngành thời trang này.

 

Bột Matcha / Trà

Mọi người sẽ luôn quan tâm đến việc giảm cân dễ dàng. Không có gì dễ dàng hơn pha một tách trà.

Nếu bạn đến từ Nhật Bản, có lẽ bạn không cần giải thích ở đây. Nhưng vì lý do gì, trà matcha đã chơi bắt kịp sự phổ biến của trà xanh trong thập kỷ qua. Nó đến từ cùng một loại cây như trà xanh, nhưng ít được chế biến và do đó chứa nhiều lợi ích sức khỏe hơn đáng kể.

Mỗi năm càng có nhiều người tiêu dùng nhận thức được lợi ích sức khỏe của matcha. Matcha là một thị trường trị giá 300 triệu đô la và dự kiến ​​sẽ tăng 8% mỗi năm.

Phụ Kiện Điện Thoại Từ

Rất nhiều người đã kiếm được tiền từ bộ sạc điện thoại dropshipping vào cuối năm 2016. Thật khó để xây dựng một thương hiệu xung quanh mốt nhất thời, nhưng tôi nghĩ rằng cái này có nhiều chân hơn một chút so với chỉ bộ sạc điện thoại.

Nhìn chung, thị trường phụ kiện điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ tăng lên $ 108B vào năm 2022. Nhưng nó bị phân mảnh CAO. Nếu bạn không muốn lo lắng về việc tìm kiếm phụ kiện chính xác để bán, bạn có thể sao chép Android Central và đi theo con đường liên kết của Amazon .

Tẩy Lông

Thị trường triệt lông dự kiến ​​sẽ tăng 9% mỗi năm và đạt $ 1,3B vào năm 2022 . Nhưng một lần nữa, triệt lông quá rộng. Bạn cần tìm một phân khúc phụ trong danh mục này.

Mặt hàng bán chạy nhất hiện nay
Mặt hàng bán chạy nhất hiện nay

Hãy nhớ rằng, nếu bạn đang vật lộn để đưa ra một phân khúc thích hợp. Chỉ cần sử dụng công thức này: danh mục sản phẩm cho thị trường mục tiêu của bạn.

Vd Triệt lông cho nữ vận động viên khó tính.

Bạn có thể bán nhiều hốc sản phẩm cho người đó.

 

Đồng Hồ Tối Giản

Đồng hồ sẽ luôn luôn là một thích hợp tốt. Nó tăng trưởng đều đặn về doanh số (8%) và lượng tìm kiếm mỗi năm. Những người yêu thích đồng hồ thường sở hữu nhiều người.

Jay-Z được cho là sở hữu hàng trăm người trong số họ. Một cửa hàng thương mại điện tử trước đây của tôi có một tá.

Bí quyết là tìm một khu vực trong hốc này chưa được khai thác và cung cấp cho họ một cái gì đó mới để thêm vào bộ sưu tập của họ.

Đồng hồ Minimalist là một sản phẩm theo xu hướng đáng để xem xét. Chủ nghĩa tối giản, nói chung, là chọn hơi nước.

Trà Giải Độc / Nước Trái Cây

Có một số loại trà và nước trái cây khác nhau đã được tìm thấy có lợi ích cai nghiện. Tạo một thương hiệu xung quanh những cái khác nhau hoặc bắt đầu chỉ với 1 và mở rộng từ đó.

Bán nước trái cay -Mặt hàng bán chạy nhất hiện nay
Bán nước trái cay -Mặt hàng bán chạy nhất hiện nay

Thị trường cai nghiện nước trái cây tổng thể là 3,4 tỷ đô la – chắc chắn có một thị trường thích hợp để có. Bạn có thể đi hữu cơ luôn là một ý tưởng tốt. Bạn cũng có thể thêm B12 và nhắm mục tiêu ăn chay.

Trên đây là những mặt hàng buôn bán chạy nhất hiện nay, hứa hẹn sẽ tăng trưởng rất mạnh trong thời gian tới, các bạn hãy bắt tay váo tìm hiểu nghiên cứu mặt hàng bnaof phù hợp nhất với mình và bắt đầu kinh doanh.

Xem thêm >>> Quá sốc các ngành nghề nhiều tiền nhất Việt Nam hiện nay 

Để nhận thêm thông tin về các mặt hàng mới được cập nhật liên tục, sự tư vấn miễn phí từ những doanh nhân hàng đầu về bất kỳ khó khăn trong kinh doanh.Hãy để lại thông tin bên dưới

Thông tin tư vấn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *