Hé mở bức màn bí mật buôn bán gì lãi nhất hiện nay?

Buôn bán lãi nhất hiện nay

Bài viết này tôi sẽ chỉ ra cho bạn những sản phẩm buôn bán lãi nhất  thị trường hiện nay. Tuy nhiên theo thời gian sẽ có những thay đổi rất nhiều về mặt sản phẩm, nên tôi sẽ tiết lộ cho bạn bí quyết làm thế nào bạn có thể tự tìm ra sản phẩm gây trấn động thị trường.

Cách chọn sản phẩm buôn bán lãi nhất

Khi chọn một sản phẩm bạn nhất thiết phải có các yếu tố dưới, đây là yếu tố bất kì người kinh doanh nào cũng cần xem xét thật kỹ trước khi bắt tay vào kinh doanh.

1. Lợi nhuận

Bạn muốn kiếm tiền bằng việc kinh doanh? Bắt buộc sản phẩm của bạn phải có lợi nhuận cao. Nó không đơn giản là bán sản phẩm của bạn nhiều hơn số tiền bạn đã trả cho nó. Bạn cũng phải tính đến phí người bán, chi phí đóng gói và vận chuyển, ngân sách tiếp thị của bạn và thời gian bạn đầu tư vào tất cả các nhiệm vụ này, chưa kể thuế bạn sẽ phải trả cho thu nhập của mình.

Buôn bán lãi nhất hiện nay
Buôn bán lãi nhất hiện nay

Những người bán hàng thành công biết họ sẽ tốn bao nhiêu tiền để bán sản phẩm của họ và tính tỷ suất lợi nhuận của họ dựa trên những con số này.

Bạn có thể sử dụng SaleHoo Labs để xem mức giá trung bình mà các sản phẩm cụ thể đang bán trên các thị trường trực tuyến phổ biến. Nếu không, bạn có thể làm nghiên cứu thị trường của riêng bạn trực tuyến.

2. Cạnh tranh

Suy nghĩ về việc nhảy vào xu hướng bán lẻ nóng bỏng đó để kiếm được một loạt tiền mặt nhanh chóng trực tuyến? Nếu một sản phẩm đã có xu hướng thì có lẽ nó sẽ có tính cạnh tranh cao – có nghĩa là rất nhiều người bán khác đã bán nó.

Thị trường càng bão hòa thì càng khó bán trong đó, đặc biệt nếu bạn chưa quen với thị trường.

Cạn tranh - buôn bán lãi nhất
Cạn tranh – buôn bán lãi nhất

Bạn muốn chọn một sản phẩm có sự cạnh tranh thấp. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được một lát lớn hơn của thị trường.

Tùy chọn khác là tìm một sản phẩm theo xu hướng hoặc thích hợp và bán một cái gì đó tương tự, nhưng khác hoặc tốt hơn. Bằng cách đó, bạn có được điều tốt nhất của cả hai thế giới: Một thị trường nóng và ít cạnh tranh trực tiếp.

Một lần nữa, bạn có thể sử dụng các công cụ đo lường, khảo sát nhu cầu để xem các sản phẩm cạnh tranh như thế nào hoặc bạn có thể thực hiện nghiên cứu thị trường của riêng mình bằng cách duyệt qua các thị trường trực tuyến phổ biến.

3. Điểm giá

Lợi nhuận là quan trọng, nhưng nó không phải là tất cả. Ví dụ: nếu bạn quản lý để cung cấp một bàn chải đánh răng đặc biệt với giá 20.000 cho mỗi mặt hàng và bạn đang bán nó với giá 25,000, đó là một mức lợi nhuận tốt.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải bán rất nhiều bàn chải đánh răng để có thu nhập tốt.

Đó là lý do tại sao điểm giá của bạn là quan trọng. Sản phẩm buôn bán lẻ lãi nhất mức giá từ 200.000 đến 1 triệu. Bất cứ thứ gì trên 2 triệu đều khó bán hơn (người mua phải suy nghĩ nhiều hơn về việc mua hàng đắt tiền).

4. Kích thước và trọng lượng

Bạn có thể muốn xem xét chi phí vận chuyển các mặt hàng đó đến khách hàng của mình, đặc biệt nếu nhà cung cấp của bạn là một quốc gia khác như Trung Quốc chẳng hạn.

Chọn kích thước phù hợp - buôn bán lãi nhất
Chọn kích thước phù hợp – buôn bán lãi nhất

Tốt nhất bạn nên chọn những sản phẩm nhỏ và nhẹ. Nguyên tắc nhỏ là sản phẩm phải đủ nhỏ để vừa trong hộp giày và nặng dưới 2kg. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho dropshipping từ một quốc gia như Trung Quốc sử dụng dịch vụ giao hàng như ePacket .

Mặc dù bạn có thể bán các mặt hàng lớn, nặng, nhưng bạn có nhiều khả năng gặp phải các vấn đề vận chuyển và chi phí cho vận chuyển không hề nhỏ và nó sẽ không còn là khoản buôn bán lãi nhất dành cho bạn nữa.

5. Độ bền

Bạn cần lựa chọn sản phẩm có độ bền cao, do khi di chuyển, từ kho về đại lí của bạn hay khách hàng thì rất có thể chúng sẽ bị vỡ hỏng nếu mạnh tay.

Khi chọn một sản phẩm để bán trực tuyến, tôi khuyên bạn nên đi với một cái gì đó bền và có ít bộ phận chuyển động.

Nó làm giảm nguy cơ tay xảy ra sự cố.

6. Khả năng bán

Ý tôi là, khả năng có bán được không? Thật khó để biết chắc chắn. Nhưng bạn cần có một số ý tưởng về việc bạn có thanh lí sản phẩm của mình hay không bởi vì, đó là toàn bộ mấu chốt của  bán hàng.

Bạn cũng có thể chú ý đến những người bán hàng khác trong thị trường của bạn để xem họ có thành công về doanh số hay không.

7. Tính thời vụ

Tính thời vụ sản phẩm -buôn bán lãi nhất
Tính thời vụ sản phẩm -buôn bán lãi nhất

Một số sản phẩm theo mùa. Trang phục Halloween. Trang trí Giáng sinh. Đồ chơi bể bơi bơm hơi. Tất cả đều có xu hướng bán vào những thời điểm đặc biệt trong năm.

Mặc dù điều này có thể là một điều tốt, nhưng tốt nhất là tránh các sản phẩm theo mùa, đặc biệt nếu chúng là sản phẩm duy nhất bạn đang bán và bạn chưa quen thị trường.

Các sản phẩm theo mùa có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho một cửa hàng Thương mại điện tử đã được thiết lập và với cách tiếp thị thông minh, bạn có thể kiếm đủ tiền trong một mùa để kéo dài một năm.

Nhưng bạn lý tưởng muốn chọn một sản phẩm mà bạn có thể bán quanh năm, cung cấp cho bạn thu nhập ổn định.

Các sản phẩm giá rẻ với lợi nhuận cao

Và dưới đây tôi sẽ gợi ý cho bạn các mặt hàng tôi đã bỏ công nghiên cứu rất kỹ lưỡng, bạn hãy tham khảo trước khi chọn cho mình sản phẩm phù hợp để có thể buôn bán lãi nhất

1. Trang sức

Theo như các sản phẩm unisex, trang sức là hàng đầu. Từ đồng hồ đến dây chuyền, vòng tay, ghim, hoa tai, v.v., bạn được đảm bảo sẽ tìm thấy thứ gì đó cho mọi người. Các nhà cung cấp bán buôn như Trang sức thời trang cho mọi người và Trang sức thời trang Bedido cho phép bạn chọn các sản phẩm hàng đầu với giá cả không có gì.

Trang sức - Buôn bán lãi nhất
Trang sức – Buôn bán lãi nhất

Ưu điểm bán trang sức

 • Dễ bán
 • Họ không chiếm nhiều không gian tồn kho
 • Luôn có nhu cầu trong suốt cả năm

Nhược điểm bán đồ trang sức

 • Tính cạnh tranh cao
 • Cần thêm công việc để vận chuyển và đóng gói

2. Đồ trang điểm

Có điều gì tốt hơn là nuông chiều bản thân? Bạn có thể giúp người khác yêu bản thân bằng cách bắt đầu cửa hàng Thương mại điện tử làm đẹp của riêng bạn! Với một chút giúp đỡ từ các nhà bán buôn có danh tiếng , bạn sẽ nhanh chóng điều hành một đế chế làm đẹp.

Ưu điểm bán sản phẩm làm đẹp

 • Dễ dàng giới thiệu lợi ích sản phẩm
 • Dễ dàng đóng gói và vận chuyển
 • Rất nhiều hốc phụ để vào

Nhược điểm bán sản phẩm làm đẹp

 • Cạnh tranh với các thương hiệu lớn trong ngành

Giày

Buôn bán giày - Buôn bán lãi nhất
Buôn bán giày – Buôn bán lãi nhất

Đây luôn là ngành kinh doanh vô cùng hấp dẫn, bởi món hời không hề nhỏ và nhu cầu thị trường luôn gia tăng theo năm.

Giá trị ngành này vô cùng lớn nên thị trường giày luôn sôi động, cạnh tranh gay gắt

Ưu điểm bán giày

 • Hấp dẫn mọi người
 • Rất nhiều ngách phụ để phân nhánh
 • Giá trị bán lại tốt cho giày thương hiệu đang trong tình trạng tốt
 • Rất nhiều tài liệu tham khảo trên internet về cách trở nên thành công

Nhược điểm bán giày

 • Cạnh tranh cao

Đồ dùng chăm sóc thú cưng

Gần như tất cả mọi người có một con vật trong gia đình của họ (hoặc biết ai đó làm điều đó). Nếu bạn định mở một cửa hàng bán đồ dùng cho thú cưng xung quanh các sản phẩm chăm sóc thú cưng, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không thành công ngay lập tức (dĩ nhiên với số lượng khuyến mãi phù hợp)!

Đồ chăm sóc thú cưng - Buôn bán lãi nhất
Đồ chăm sóc thú cưng – Buôn bán lãi nhất

Ưu điểm bán vật tư chăm sóc thú cưng

 • Rất nhiều ngách phụ để phân nhánh
 • Cơ hội kinh doanh định kỳ tuyệt vời
 • Cơ hội tuyệt vời để tăng giá

Nhược điểm bán vật tư chăm sóc thú cưng

 • Vận chuyển có thể đắt tiền cho các mặt hàng lớn

Nội thất & phụ kiện ngoài trời

Bằng cách mở một cửa hàng thương mại điện tử tập trung vào đồ gỗ ngoài trời hoặc thậm chí các sản phẩm trang trí nhà cửa dropshipping , bạn sẽ yên tâm hơn khi biết mình đang có mặt hàng khá ổn định, tỷ suất cao.

Ưu điểm bán đồ gỗ & phụ kiện ngoài trời

 • Tiềm năng cho tỷ suất lợi nhuận cao
 • Nhiều cơ hội hơn để nâng cấp nội thất liên quan

Nhược điểm bán đồ gỗ & phụ kiện ngoài trời

 • Đồ nội thất lớn, kích cỡ đa dạng làm cho việc vận chuyển trở nên phức tạp hơn
 • Mất nhiều thời gian để bán, khó di chuyển đồ đạc hơn

Thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử - Buôn bán lãi nhất
Thuốc lá điện tử – Buôn bán lãi nhất

Với thuốc lá điện tử đang trở nên phổ biến như hiện tại, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng không có nhiều chủ cửa hàng thương mại điện tử bán chúng! Không chỉ là một lựa chọn tốt hơn để hút thuốc, chúng còn là một cỗ máy kiếm tiền khổng lồ.

Ưu điểm bán thuốc lá điện tử

 • Đạt được sự phổ biến lớn trong những năm gần đây thay thế cho thuốc lá
 • Cơ hội tuyệt vời để kinh doanh định kỳ

Nhược điểm bán thuốc lá điện tử

 • Một số quốc gia đưa ra quy định bán thuốc lá điện tử

Dầu dừa

Dầu dừa đã trở thành một trong những mặt hàng chủ lực để sử dụng trong khi nấu ăn. Tại sao? Nó tốt cho sức khỏe của bạn hơn hầu hết các loại dầu khác! Bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử sẽ giúp bạn xây dựng một thương hiệu mà bạn sẽ cảm thấy tốt khi đứng sau!

Dầu dừa- mặt hàng bán online chạy nhất hiện nay
Dầu dừa- Buôn bán chạy nhất hiện nay
 • Thời hạn sử dụng dài
 • Dễ dàng cất giữ
 • Lợi ích dầu dừa được nhiều người biết đến, ít cần tiếp thị cho sản phẩm thực tế

Nhược điểm bán dầu dừa

 • Dầu dừa được đựng trong lọ thủy tinh rất dễ vỡ
 • Thêm chi tiêu tiếp thị để phân biệt chính mình với đối thủ cạnh tranh

Bây giờ bạn đã biết về các sản phẩm giá rẻ hàng đầu với tỷ suất lợi nhuận cao nhất, bạn sẽ có thể mở một cửa hàng thành công ngay lập tức!

Nếu bạn còn phân vân hay muốn nhận được tài liệu tư kinh doanh, sự tư vấn từ chuyên gia đầu ngành hãy để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/24.

Thông tin tư vấn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *