Bí Mật Về Những Mặt Hàng Bán Tết Lãi Khủng. Đừng Dại Tin Những Lời Trên Mạng

mat-hang-kinh-doanh-tet

Tết đến là dịp không thể bỏ qua để  tranh thủ “Hốt bạc” của dân kinh doanh thậm chí cả sinh viên, dân văn phòng cũng có thể dễ dàng kiếm được những món lãi vài chục đến cả trăm triệu. Mặt hàng bán Tết Nguyên Đán vô cùng phong phú, đa dạng khiến người buôn bán có nhiều lựa chọn, nhưng nó cũng khiến ta phải hoang mang không biết nên chọ mặt hàng kinh doanh Tết nào vừa dễ bán, lãi cao mà ít rủi ro.

1. Mặt hàng kinh doanh Tết lợi nhuận cao

Mặt hàng kinh doanh Tết 2020
Mặt hàng kinh doanh Tết 2020

Tôi đã  từng chứng kiến thực tế rất nhiều người bạn xung quanh tôi, tranh thủ kinh doanh dịp Tết, nhưng không có quá nhiều hiểu biết về kinh doanh chọn bừa một sản phẩm nào đấy hoặc lên mạng search những mặt hàng kinh doanh Tết được khuyên nên bán. Sau đó họ nhập hàng về, nhưng lại không thể bán hoặc đẩy hàng đi rất ít, nhưng nhà phân phối không có chính sách hỗ trợ kinh doanh, thu hồi hàng tồn ==> LỖ.

Nhưng quả thực cũng không ít người giàu lên nhanh chóng nhờ hớp thời cơ dip Tết, không chỉ riêng những người kinh doanh gạo cội mà ngay cả những bạn sinh viên, mẹ bìm sữa, dân văn phòng thu về cả chục hay trăm triệu với số vốn không quá lớn.

Khác biết giữa họ là gì tôi sẽ bật mí trong phần tiếp theo của bài viết!

2. Những sai lầm thường gặp khi chọn hàng kinh doanh tết

Chọn sản phẩm kinh doanh Tết theo cảm tính

cho-san-pham-kinh-doanh-tet
Chọn sản phẩm kinh doanh Tết

Do chưa có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh nên một số bạn chọn sản phẩm còn theo cảm tính, chưa biết cách phân tích thị trường, nhu cầu khách hàng, thấy thị trường họ đang bán cái gì thì mình nhập cái ấy về bán.

Nếu sản phẩm đang có xu hướng đi lên, bắt đầu tạo trend thì bạn có thể tranh thủ “hớt sóng” thu về cho mình một món hời lớn, nhưng nếu thị trường đã bắt đầu nát bạn mới nhảy vào thì chết chắc, đặc biệt là kinh doanh dịp Tết đòi hỏi phải thật nhanh, chính xác.

Nghe theo lời khuyên của các mối đổ sỉ hàng, không phân tích thị trường

Có vẻ hơi trớ trêu nhưng các bạn trẻ đặc là dân văn phòng hay mẹ bỉm sữ thường rất dễ dàng đặt niềm tin vào các người đổ mối hàng. Tôi có không ít người bạn đã gặp tình huống này.

Tôi không nói tất cả các lời khuyên của họ đều sai, nhưng để bảo đảm cho sự an toàn và sinh sôi của số vốn bạn bỏ ra thì bắt buộc bạn cần nghiên cứu thật kỹ thị trường, sản phẩm, nhu cầu khách hàng trước khi bỏ vốn ra nhập hàng. Đừng chỉ nghe lời người khác kể lại rằng họ đã rất thành công hoặc khách lấy sỉ của họ bán rất chạy với mặt hàng này bán Tết ngoái, hãy bình tĩnh phân tích các yếu tố bạn nhé!

Không chịu test thị trường đã vội ôm hàng

Tuy là kinh doanh Tết chỉ diễn ra trong một vài tuần thậm chí có những mặt hàng chỉ trong vài ngày giáp Tết, nhưng bạn vẫn buộc phải test, nghiên cứu thị trường kĩ càng.

Hoặc bạn phải có kinh nghiêm kinh doanh mặt hàng đó những năm trước, nắm trong tay thị trường hành vi khách hàng thì mới có thể tự tin nhập hàng số lượng lớn.

Đừng để mình bị cảm tính nghĩ rằng mặt hàng này bán chạy nên ôm nhiều, bạn hãy thương lượng với nhà cung cấp để có những chính sách giúp hỗ trợ hàng tồn, cung cấp thêm hàng trong thời gian ngắn nếu bạn cháy hàng…

Lời khuyên để chọn đúng mặt hàng kinh doanh Tết

chon-san-pham-kinh-doanh-tet
Chọn sản phẩm kinh doanh Tết

Việc đầu tiên bạn cần làm không phải đi chọn mối hàng nào rẻ, mà bạn cần quan sát hành vi khách hàng của bạn, nghiên cứu để biết được khách hàng mình có nhu cầu gì, họ sử dụng những sản phẩm như thế nào, loại quà tặng nào họ ưa thích vào ngày Tết.

Họ có đủ khả năng chi trả cho món hàng mà bạn muốn bán hay không, điều này là điều tiên quyết bạn phải nghiên cứu trước khi bán một mặt hàng nào đó, không chỉ riêng bán hàng dịp Tết.

Bạn cũng cần xem xét nhu cầu thị trường, tệp khách hàng đó có đủ lớn để mình phục vụ hay không.

Tiếp đến bạn cần xem xét các đối thủ của mình xem họ chọn phân khúc khách nào, sản phẩm của họ có ưu nhược điểm gì so với mình, tiềm lực về tài chính của họ ra sao, mình có đủ tiền đánh với họ không…

Trên đây tôi chỉ nêu ra những yếu tố hết sức cơ bản bạn cần lưu tâm trước khi chọn mặt hàng kinh doanh Tết, là một người kinh doanh, buôn bán, bạn luôn phải tỉnh táo quan sát mọi ngóc ngách thị trường mới có thể thành công.

Chọn mặt hàng kinh doanh dịp Tết – Tôi hoàn toàn có thể giúp bạn

Tôi sẽ không đưa cho bạn lời khuyên rằng bạn nên kinh doanh cái này nên kinh doanh cái kia trong dịp Tết!

Bởi những thông tin kiểu ấy trên mạng không hề thiếu, chỉ cần một cú click chuột bạn có thể tìm thấy cả trăm ngần kết quả. Tôi hiểu rằng bạn không đủ thời gian để nghiên cứu mọi ngóc ngách thị trường, hay chi phí của bạn đôi khi không cho phép điều đó, tôi sẽ giúp bạn làm điều ấy!

Tôi là Đặng Hữu Đại giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ CÔNG NGHỆ HEXACORP tôi đã lăn lộn trong thương trường khá nhiều năm, đã từng trắng tay do thua lỗ trong kinh doanh, tôi đã từng trải qua hành trình bạn đang đi. Chính vì thế tôi hiểu và tôi biết bạn cần gì để có thể kinh doanh, buôn bán thành công.

Tôi sẽ giúp bạn tư vấn những cách bán hàng Tết hiệu quả nhất, những cách giúp bạn quảng bá sản phẩm của mình cả trên môi trường online và offline.

Về nguồn hàng nhập Tết, với mối quan hệ nhiều năm trong thương trường tôi có thể liên kết với những chủ doanh nghiệp, đầu mối đổ hàng Tết chính gốc giúp bạn lấy được giá tốt nhất thị trường. Hơn hết tôi rất có hứng thú với các bạn có đam mê kinh doanh buôn bán dù nhỏ hay lớn đó là lí do nhiều năm qua tôi luôn đồng hành, tư vấn cho những người mới kinh doanh hoặc kinh doanh lâu mà vẫn đang gặp bế tắc, hay đơn thuần chỉ là những bạn sinh viên mẹ bỉm sữa buôn bán nhỏ lẻ.

Bạn có thể liên lạc với tôi qua

Trang Fanpage: Đặng Hữu Đại

 Email: danghuudai@gmail.com

SĐT : 0946139929
Website: danghuudai.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *