Bật mí 5 loại hình kinh doanh không cần vốn tại nhà

KInh doanh tại nhà không cần vốn

Thành công với các mô hình kinh doanh tại nhà không cần vốn luôn là ước mơ của rất nhiều người. Tuy nhiên để đạt được những trái chín trong ngách này đòi hỏi bạn phải chọn cho mình được những mô hình kinh doanh thật sự hiệu quả, vạch ra chiến lược chính xác, đúng đắn.

Dưới đây tôi sẽ chỉ ra 5 loại hình kinh doanh không cần vốn tại nhà  có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới

1. Cơ hội kiếm tiền từ Internet

KInh doanh tại nhà không cần vốn
KInh doanh tại nhà không cần vốn

Nếu web xuất hiện khi tôi còn trẻ, tôi sẽ dốc hết công sức để kiếm tiền. Thu nhập từ Internet xoay quanh việc hoàn thành các ưu đãi kỹ thuật số, chia sẻ ưu đãi với bạn bè,  thử nghiệm trang web , xem video, sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh , hoàn thành khảo sát và cắt và sử dụng phiếu giảm giá .

Mặc dù bạn sẽ không trở nên giàu có  khi hoàn thành các ưu đãi kỹ thuật số , nhưng đây là một cách tuyệt vời để có một số tiền mặt đến và để bổ sung cho các nỗ lực kiếm tiền khác của bạn. Dưới đây tôi đã liệt kê các web kiếm tiền online uy tín:

CashCrate

  Một nền tảng trực tuyến nơi bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách hoàn thành các ưu đãi, tham gia khảo sát, xem video và mua sắm trực tuyến bằng trang web của họ. Nhiệm vụ thanh toán bất cứ nơi nào từ một vài xu đến $ 30,00 trở lên. Bạn cũng sẽ nhận được $ 1 khi chỉ cần đăng ký tài khoản. Thanh toán được thực hiện thông qua séc hoặc PayPal.

FusionCash

 Là một nền tảng trực tuyến cho phép bạn kiếm tiền từ việc tham gia các cuộc khảo sát, xem video, mua sắm trực tuyến, hoàn thành các nhiệm vụ ngắn và nhiều hơn nữa. Đăng ký và ngay lập tức kiếm được $ 5 khi tham gia. Hầu hết các ưu đãi đều thanh toán từ 0,25 đến 30 đô la cho mỗi ưu đãi và thanh toán được thực hiện qua PayPal, kiểm tra hoặc gửi tiền trực tiếp khi tài khoản của bạn đạt đến ngưỡng 25 đô la. Một số ưu đãi yêu cầu số thẻ tín dụng, vì vậy nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi cung cấp thông tin đó, chỉ cần giữ nguyên các ưu đãi hiển thị biểu tượng Không CC. Fusion Cash là thành viên của Văn phòng kinh doanh tốt hơn.

InboxDollars

 Cho phép bạn có thể kiếm tiền mặt cho các cuộc khảo sát, đọc email, chơi trò chơi, đổi phiếu giảm giá, tìm kiếm trên web và mua sắm trực tuyến. Tư cách thành viên là miễn phí và bạn sẽ nhận được $ 5 khi đăng ký. Thanh toán được thực hiện thông qua kiểm tra. InboxDollars là một phần của CotterWeb Enterprises, Inc. 

Swagbucks

 Một nền tảng trực tuyến nơi bạn có thể kiếm được điểm gọi là SB, có thể được đổi thành thẻ quà tặng và phiếu giảm giá. Bạn có thể dễ dàng kiếm được điểm SB bằng cách xem video, chơi trò chơi, trả lời câu hỏi, mua sắm trực tuyến và thậm chí lướt web bằng thanh công cụ của họ. Giới thiệu bạn bè của bạn và bạn sẽ kiếm được nhiều điểm SB hơn nữa. Điểm SB của bạn có thể được giao dịch bằng thẻ quà tặng từ Amazon, Target, Starbucks, PayPal và Walmart. Swagbucks cũng cung cấp cho bạn phần thưởng $ 5 khi đăng ký!

2. Viết blog kiếm tiền

Rõ ràng, tôi là một người ủng hộ rất lớn để bắt đầu blog kiếm tiền của riêng bạn . Tuy nhiên, nó trở nên hơi rắc rối khi bạn đang cố gắng làm miễn phí. Đầu tiên, bạn có hai tùy chọn để bắt đầu – bạn có thể sử dụng tùy chọn WordPress miễn phí hoặc Blogger là một nền tảng miễn phí thương mại. Cả hai đều có các tính năng tương tự về chức năng và thiết kế và cả hai đều có thể kiếm tiền, nhưng chỉ thông qua các mạng quảng cáo tương ứng.

Viết blog - KInh doanh tại nhà không cần vốn
Viết blog – KInh doanh tại nhà không cần vốn

Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền từ blog của mình, nhưng chỉ bằng cách sử dụng quảng cáo Adsense của WordAds  hoặc  Blogger . WordPress không cho phép tiếp thị liên kết trên nền tảng miễn phí của họ – miễn là bạn tuân thủ các điều khoản của họ . Sử dụng một nền tảng miễn phí sẽ hạn chế khả năng kiếm tiền của bạn, nhưng nó mang lại cho bạn nền tảng ban đầu để xây dựng khán giả. Khi bạn có một ít tiền, bạn có thể dễ dàng chuyển blog của mình sang phiên bản trả phí của WordPress, nơi bạn sẽ có thể kiếm tiền hoàn toàn từ blog của mình và bắt đầu kiếm tiền.

3. Chăm sóc trẻ em

Tôi đã từng trông trẻ con của đồng nghiệp của cha tôi, những đứa trẻ hàng xóm, anh chị em của tôi, cũng như những đứa trẻ từ nhà thờ chúng tôi tham dự. Đó là một cách dễ dàng để kiếm tiền và rõ ràng, tôi đã không chi bất kỳ khoản tiền nào cho quảng cáo dịch vụ của mình. Trong khi hầu hết các khách hàng của tôi là từ giới thiệu truyền miệng, tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em của tôi trên bảng tin địa phương Facebook, và tôi nói với mọi người tôi muốn làm việc.

Bạn cũng có thể kiếm tiền tốt bằng cách cung cấp dịch vụ của bạn như một người giữ trẻ, người giữ trẻ hoặc người chăm sóc người già. Thu thập một số lời giới thiệu tích cực từ bạn bè và các thành viên gia đình và sau đó truyền bá rằng bạn đang mở cho doanh nghiệp. Các địa điểm như Facebook và bảng thông báo địa phương là những nơi tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp của bạn !

4. Viết tự do

Bạn không cần phải là một chuyên gia để trở thành một nhà văn tự do , trên thực tế, đây là một cách tốt để kiếm sống nếu bạn thích viết lách – và bạn càng viết nhiều, bạn càng nhận được nhiều hơn.

Bạn có thể  viết  bài cho các trang web, việc làm tự do. Các trang web này là bảng công việc cho dịch giả tự do và doanh nghiệp; đó là một nơi để kết nối, mua sắm xung quanh và quan trọng nhất là lấy một ít tiền vào túi của bạn. Mặc dù nhiều trong số các trang web này có thể cung cấp các khoản thanh toán nhỏ hơn, nhưng chúng là một nơi tuyệt vời để tích lũy kinh nghiệm và xây dựng danh mục đầu tư của bạn.

Viết tự do -  Kinh doanh tại nhà không cần vốn
Viết tự do – Kinh doanh tại nhà không cần vốn

Sau khi bạn làm việc tự do được vài tháng, bạn nên có sự học hỏi và kinh nghiệm, chúng sẽ cho bạn đòn bẩy để bắt đầu sau những cơ hội tự do lớn hơn và được trả lương cao hơn. Hãy nhớ thiết lập dấu chân kỹ thuật số của bạn ngay từ đầu, phần lớn các trang web truyền thông xã hội được tham gia miễn phí, cũng như một blog cơ bản từ WordPress hoặc Blogger. 

5. Cơ hội kinh doanh Internet MIỄN PHÍ

Mặc dù hầu hết các cơ hội kinh doanh trực tiếp và bán hàng trực tuyến đều có một khoản phí khởi nghiệp nhỏ, nhưng có một số ít thì không. Mỗi công ty cho phép bạn thiết lập cửa hàng trực tuyến MIỄN PHÍ. Sau đó, đối với mỗi mặt hàng được bán thông qua cửa hàng của bạn, bạn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng được chỉ định.

Phần kết luận

Hãy nhớ rằng, bất kỳ doanh nghiệp nào bạn quyết định bắt đầu, bạn phải có niềm đam mê với những gì bạn đang làm. Không có sự nhiệt tình và hứng thú, bạn sẽ trở nên buồn chán và không có động lực, và cuối cùng nó sẽ thất bại. Đừng chỉ theo tiền, hãy nhớ làm theo trái tim của bạn. Chúc bạn thành công

Nếu bạn thấy một trong các mô hình trên phù hợp với bạn hãy bắt vào thực hiện ngay.

Để nhận tài liệu quý báu về cách lập kế hoạch, chiến lược khởi sự kinh doanh miễn phí hãy để lại thông tin liên lạc bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi tặng bạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *