Bán quần áo online có lãi không? Bí quyết là gì?

Young Woman With Shopping Bags Standing Clothing Store 52137 205761 1

Bán quần áo online có lãi không? Tại sao cửa hiệu quần áo mọc lên như nấm, và không có dấu hiệu ngừng tăng trưởng? Đâu là nguyên nhân giúp các chủ shop vẫn có lãi khủng trong một thị trường khốc liệt như vậy.

Sau khi dành rất nhiều thời gian, tiền bạc nghiên cứu thị trường tôi  đã tìm ra cách mà các chủ shop online đang trăm triệu mỗi ngày. Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn trong bài viết này.

Thành công với việc bán quần áo

Bán quần áo trực tuyến là một chuyện nhưng để thành công trong việc này là một chuyện hoàn toàn khác. Để có thể làm chủ công việc kinh doanh này, bạn cần dành một chút thời gian để lập kế hoạch và thực hiện nghiên cứu. Đề nghị của tôi là làm hết sức mình trên facebook và các nền tảng mạng xã hội khác. Đừng nghĩ về nó quá khó. Nếu bạn muốn bắt đầu kiếm thu nhập bằng cách bán quần áo, thì bạn cần một chiến lược kinh doanh.

Cửa hàng kinh doanh thời trang - Mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận
Bán quần áo online có lãi không

Một khía cạnh quan trọng khác là cách bạn rao bán trình bày .

Không thiếu người bán quần áo trực tuyến, vì vậy bạn sẽ luôn phải đối mặt với sự cạnh tranh. Cách bạn trình bày quần áo của bạn có thể tạo ra tất cả sự khác biệt về việc bạn có thực sự bán hàng hay không.

Mục tiêu là làm cho quần áo trông đẹp nhất có thể trong khi làm cho việc bán hàng có vẻ chuyên nghiệp. Có một người nộm là lý tưởng nhưng nếu bạn không có, bạn vẫn có thể làm cho quần áo trông hấp dẫn chỉ bằng cách có ánh sáng tốt và đưa ra lựa chọn tốt về cách trình bày. Hãy làm cho những bức ảnh sản phẩm của bạn đẹp nhất có thể.

Một số người bán hàng online thiết lập một khu vực để chụp ảnh. Đây phải là nơi có ánh sáng tốt mà không có nhiều lộn xộn gây mất tập trung. Tất cả các bước này có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với quần áo nhất định.

Rốt cuộc, mọi người có xu hướng mua quần áo bởi vì họ nghĩ rằng nó sẽ trông tốt với họ. Vì vậy, quần áo trông xấu trong ảnh sẽ có cơ hội bán thấp hơn nhiều.

Mua và bán lại quần áo

Một phần mở rộng của ý tưởng trước đó là mua và bán lại quần áo . Ý tưởng ở đây sẽ là mua quần áo với giá thấp và bán lại để kiếm lợi nhuận. Một lần nữa,FACEBOOK  là một trang tốt để dựa vào nhưng bạn cũng có thể chuyển sang Amazon hoặc các trang web khác, đặc biệt nếu quần áo là mới. Quá trình mua thấp và bán cao được gọi là  chênh lệch giá. Nếu bạn mua từ Trung Quốc sau đó bán lại trực tuyến, mọi người gọi đây là  chênh lệch giá bán lẻ .

Cách bạn rao bán - Bán quần áo online có lãi không
Cách bạn rao bán – Bán quần áo online có lãi không

Bạn vẫn cần chú ý đến phản hồi của khách hàng và bạn cần tập trung vào việc chụp những bức ảnh đẹp về quần áo mà bạn đang bán.

Tìm nguồn hàng bán quần áo online

Tuy nhiên, với việc bán lại quần áo, bạn cũng cần tìm nguồn đó ngay từ đầu. Cụ thể, bạn cần tìm quần áo mà bạn có thể hái lợi nhuận. Có một số tùy chọn khác nhau để đạt được điều này.

Ví dụ, một cách có thể là truy tìm các cửa hàng sỉ, tìm kiếm quần áo hấp dẫn ở một mức giá hợp lý. Đây có thể là một phương pháp mạnh mẽ nhưng cũng tốn thời gian, đặc biệt là nhiều lựa chọn quần áo từ các nhà đổ buôn.

Mua và bán lại quần áo là một lựa chọn khả thi. Về lý thuyết, đây thậm chí là thứ mà bạn có thể biến thành một doanh nghiệp nếu bạn muốn. Thật dễ dàng để thấy làm thế nào điều này có thể hấp dẫn với những người thích thời trang và mua sắm quần áo mới.

Bạn cũng phải đối phó với vận chuyển, niêm yết, trả lại, v.v. Thực hiện quy trình này thông qua Facebook .Tuy nhiên, từ đầu đến cuối, có một lượng lớn công việc liên quan đến quá trình này. Rốt cuộc, bạn cũng sẽ phải quản lý danh sách các sản phẩm riêng lẻ và vận chuyển chúng ra ngoài.

Trung tâm mua sắm trực tuyến

Trung tâm thương mại điện tử - Bán quần áo online có lãi không?
Trung tâm thương mại điện tử – Bán quần áo online có lãi không?

Một cách khác để bán quần áo của riêng bạn mà bạn làm hoặc mua là thông qua những nơi như các trung tâm mua sắm. Bạn có thể tạo cửa hàng của riêng mình và bán mọi thứ theo chủ đề hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể tìm thấy. Một ý tưởng thú vị cho một cửa hàng tôi thấy là bán quần áo phù hợp giữa mẹ và con! Bạn có thể làm tương tự cho các cặp vợ chồng, hoặc sinh đôi.

Bạn cũng có thể bắt đầu cửa hàng thương mại điện tử của riêng mình , tìm nguồn cung ứng quần áo từ Trung Quốc, sau đó bán chúng ở Mỹ. Bạn có thể phụ thuộc vào lưu lượng truy cập không phải trả tiền, lưu lượng truy cập phương tiện truyền thông xã hội hoặc lưu lượng truy cập phải trả tiền thông qua các kênh như quảng cáo trên Facebook hoặc Google.

Bán áo thun online

Một ý tưởng đã được thông qua gần đây là ý tưởng làm giàu bán áo phông. Việc in và đặt hàng áo phông trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, vì vậy các trang web như Spreadcoat  khá phổ biến trong các cá nhân trực tuyến để bán áo sơ mi có thương hiệu một cách dễ dàng. Đó chắc chắn là một cách hữu hiệu để kiếm tiền, đặc biệt là nếu bạn có thể tìm được một vị trí tốt.

 

Trên đây tôi đã gợi ý cho bạn những mặt hàng online bán hiệu quả nhất mà tôi đã dành rất nhiều thời gian, tiền bạc để nghiên cứu. Bạn hãy dành thời gian xem xét thật kỹ chúng và chọn cho mình mô hình phù hợp nhất.

>>Xem thêm tại đây >>

Để nhận thêm tài liệu về kinh doanh online thời trang hay sự tư vấn từ chuyên gia đầu ngành hãy để lại thông tin của bạn bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *