5 ý tưởng kinh doanh nhỏ cho người mới bắt đâu kinh doanh.

151402baoxaydung 1 1

Dưới đây là danh sách các ý tưởng kinh doanh , dành cho người mới bắt đầu với bộ kỹ năng phù hợp, nhưng không có quá nhiều vốn và kinh nghiệm kinh doanh.

1.Nhận làm nhà thầu

 

Nếu bạn có kinh nghiệm làm về xây dựng hay là một thợ làm sơn , thợ cơ khí … Thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng bắt đầu kinh doanh nhỏ theo kiểu hợp đồng riêng của mình , bạn sẻ đứng ra nhận làm Nhà Thầu ,   và thuê người về làm công trình đó với chi phí thấp hơn  , trong khi đó bạn có thể kêu nhà chủ công trình đó mua vật liệu bên mình để làm luôn củng được . Thì bạn vừa được lời phần %   hoa hồng  khi bán vật liệu xây dựng , vừa được lời khi nhận thi công , công trình đó.

Kinh - doanh - nhỏ , Nhận - Làm - Nhà - Thầu
Kinh – doanh – nhỏ , Nhận – Làm – Nhà – Thầu

2.Chuyên gia chăm sóc cây cảnh sân Vườn

Hiện tại đất nước ta đang trên đà phát triển nhiều nhu cầu con người được phát sinh và làm đẹp cho căn nhà , nhất làm đẹp cho cây cảnh sân vườn được rất nhiều ra đình Đại Gia hay để ý . Nếu bạn kinh doanh chăm sóc cây cảnh sân vườn ,chủ yếu bạn chỉ cần một số dụng cụ đi kèm , nhưng quan trọng bạn kỹ thuật cắt tỉa cành . Bạn mà kinh doanh nhỏ dịch vụ  chắm sóc cây cảnh sân vườn này thì bạnn không cần kỹ năng kinh doanh nhiều , mà lượng khách hàng thì nhiều không lo bị thất nghiệp .

Kinh - doanh - nhỏ , Dịch - Vụ - Chăm - Sóc - Cây - Cảnh
Kinh – doanh – nhỏ , Dịch – Vụ – Chăm – Sóc – Cây – Cảnh

3. Nhà văn tự do

Nếu bạn có kỹ năng viết bài , thì hãy tận dụng kỹ năng viết bài của bạn . Bằng công việc cung cấp dịch vụ của bạn cho nhưng doanh nghiệp trên cơ sở tự do , như dịch vụ  viết content cho một sản phẩm nào đó , dịch vụ viết những bài văn mẫu cho các trường học , nhất là cho các bạn học sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp…,Nếu bạn kinh doanh nhỏ, bằng kỹ năng viết bài này thì bạn không lo gì về dũi do .

kinh - doanh- nhỏ , Bằng - Cách - Viết - Bài
kinh – doanh- nhỏ , Bằng – Cách – Viết – Bài

4.Dịch vụ chuyển đồ 

Bây giờ nhu cầu con người càng ngày càng lớn nên các dịch vụ chuyển đồ càng ngày càng  nhiều  , Nếu bạn muốn kinh doanh nhỏ dịch vụ này thì bạn chỉ cần lập một website , một fanpage trên facebook  và zalo , nhận chuyển đồ . Và có người cần chuyển đồ họ sẻ liên hệ với bạn , bạn sẻ liên hệ lại với những người chuyên chuyển đồ , để ăn phần % hoa hồng từ đơn hàng đó . kinh doanh dịch vụ này thì bạn rất ít rủi do và có thời gian nhiều làm việc tại nha .

 Kinh - Doanh -Nhỏ , Dịch -Vụ -Chuyển- Đồ
Kinh – Doanh -Nhỏ , Dịch -Vụ -Chuyển- Đồ

5.Bán đồ ăn sáng

Bắt đầu kinh doanh dịch vụ thực phẩm có thể được tham gia khá nhiều cho người mới bắt đầu. Nhưng nếu bạn thích làm đồ ăn và muốn xây dựng doanh nghiệp đầu tiên của mình xung quanh nó, bạn có thể bắt đầu kinh doanh đồ nướng nơi bạn bán các mặt hàng cụ thể , hay đồ bánh chuyên cho ăn sáng . 

Bạn nên kèm thêm dịch vụ chuyển bánh ăn sáng đến tận nhà  ,  thì bạn sẻ kinh doanh nhỏ . Dịch nhanh thành công hơn , vì bây giờ  rất nhiều người cứ mỗi buổi sang ra ngoài mua đồ ăn sáng xong cho gia đình rồi mới đi làm , nếu bạn làm được dịch vụ này thì rất nhiều khách hàng đặt hàng của bạn .

Kinh- doanh - nhỏ ,Dịch - Vụ - Bán - Đồ - Ăn - Sáng
Kinh- doanh – nhỏ ,Dịch – Vụ – Bán – Đồ – Ăn – Sáng
Thông tin tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *